Độc Cô Cửu Kiếm tặng siêu Giftcode mở máy chủ Lương Sơn

Category: Game Online, Web Game 6,797 0

Độc Cô Cửu Kiếm là game kiếm hiệp 3D hấp dẫn và hot nhất khi ra mắt đầu năm 2013 đang liên tục đáp ứng được nhu cầu của các game thủ và đi theo xu hướng với nhiều tính năng mới lạ.

games độc cô cửu kiếm
Độc Cô Cửu Kiếm là một kiệt tác game online, game lấy đề tài võ hiệp là chủ đạo. Tất cả các anh hùng hào kiệt bôn ba trên giang hồ đều bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt bí kíp thượng cấp, nhằm thống nhất thiên hạ. Độc Cô Cửu Kiếm mang lại hình ảnh tinh tế, chân thật và kỹ năng chiến đấu tuyệt vời. Thỏa mãn được tất cả nhu cầu của game thủ khó tính nhất.

Độc cô cửu kiếm sở hữu sáu Đại phái: Dương Gia, Võ Đang, Tiêu Dao, Thần Điêu, Thiếu Lâm, Thần Giáo, đều là những môn phái hết sức là thân quen với những game thủ mê mệt dòng game kiếm hiệp.

choi game độc cô cửu kiếm

Độc Cô Cửu Kiếm – game kiếm hiệp 3D hấp dẫn ra mắt đầu năm 2013 đã có nhiều thay đổi kể từ ngày mới ra mắt với nhiều tính năng mới lạ. Có thể thấy rõ với các tựa game luôn luôn mắc phải lỗi, lag, chậm update thì Độc Cô Cửu Kiếm chính là lựa chọn vô cùng hoàn hảo và bình ồn nhất cho các game thủ ưa thích sự hoàn thiện.

game độc cô cửu kiếm

Độc Cô Cửu Kiếm cũng chính thức khai mở máy chủ Lương Sơn vào lúc 10h00 ngày 12/09/2014 và tặng kèm bộ Giftcode tân thủ. Giá trị Giftcode: Ngọc lục x100, Ngọc lam x25, Thời trang tết 7 ngày x1, Thú cưỡi Hổ x1, Thú cưỡi tết Đỏ (30 ngày) x1, Đá cường hóa cấp cao x100, Tịnh tiến đơn lv2 x3, Đại bổ hoàn lv1 x5.

Hay tham gia trải nghiệm ngay Độc Cô Cửu Kiếm để có những phút giây vô cùng thú vị và tuyệt vời.

Tải game tại: http://cuukiem.sohagame.vn
Fanpage: http://facebook.com/9kiem

Related Articles