Đọc Map – Kỹ năng quan trọng của Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 11,767 0

Tất cả những điều cần biết về ” Đọc Map” trong Liên Minh Huyền Thoại

Xin chào các bạn, khi nhắc đến đọc map thì có vẽ các bạn cũng biết được một phần nào rồi chứ, đọc map hay nói rõ ra là kỹ năng nhìn bản đồ nhỏ (mini map). Đây là một kỹ năng không thể thiếu của một game thủ Liên Minh Huyền Thoại nói riêng hay bất kì một game Moba nào đi nữa. Nói như vậy có vẻ các bạn cũng biết được tầm quan trọng của việc đọc map rồi chứ, giờ mình sẽ nói cho các bạn biết tường tận về khả năng đọc map trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

“Đọc map” – hỗ trợ đắc lực cho một game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, đọc map là một phần rất lớn giúp bạn thoát khỏi  những cái chết, cải thiện nó có thể giúp bạn rất nhiều trong việc đi đường. Chúng ta cùng tìm hiểu làm cách nào để có khả năng đọc map tốt nhé.

Vấn đề đầu tiền và cũng là quang trọng nhất là các bạn phải hiểu được không có tầm nhìn thì không thể làm gì được.

“KHÔNG TẦM NHÌN = KHÔNG LÀM GÌ ĐƯỢC”

Đọc map và tầm quan trọng của mắt.

Những người không hiểu điều này là những người hay đổ lỗi cho đồng đội mỗi khi họ bị gank, Tầm nhìn cho bạn sẽ giúp bạn lên kế hoạch và đảm bảo an toàn cho những điều bạn cần làm và ” Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của nó”. map

Tôi không quan tâm bạn là ai xạ thủ, pháp sư, rừng, đường trên hay rừng, bạn cần phải mua mắt (không tính phụ kiện) trong tất cả các giai đoạn của trận đấu. Ở trên mình đã cho các bạn những vị trí cắm mắt lý tưởng và hiệu quả cho cả 2 đội, Tôi đánh dấu các vị trí quan trọng hơn bằng màu hồng, còn các vị trí được đánh dấu màu xanh thì không quan trọng bằng. Tuy nhiên nhiều người đi rừng có thói quen đi gank theo một đường duy nhất, thế nếu họ gank bạn một lần thì nhớ cắm mắt đường đó nhé.

Và bạn cần chắc chắn một điều là bạn dùng những con mắt của bạn một cách hiệu quả nhé, hãy để ý quan sát bản đồ nhỏ liên tục. Hãy chỉnh kích thước của mini map lên lớn nhất có thể để tiện quan sát hơn. Thông thường thì bạn phải để ý bản đồ nhỏ khoảng từ 10-15s một lần. Hảy để ý nó cho mỗi ý định mạo hiểm hay trao đổi chiêu thức nào của bạn, về lý thuyết hãy nhìn bản đồ nhỏ càng nhiều càng tốt.

Related Articles