Donwload game kiếm hiệp mobile để tham gia sự kiện cộng đồng

Category: Game Mobile 9,537 1

Tải game kiếm hiệp mobile miễn phí về máy tính để cùng tham gia sự kiện hấp dẫn có tên là Sự kiện cộng đồng – Mỹ Hoa Lạc Thi

Sự kiện được mở ra một phần là cũng để tôn vinh người phụ vào ngày 8/3, khi sự kiện này được mở ra thì các bạn có thể được tham gia. Game kiếm hiệp mobile luôn mở ra rất nhiều các hoạt động nếu như các bạn muốn hiểu và để nhận những phần quà thì phải thường xuyên cập nhật

kiem hiep cho dien thoai

Và ở phần này tôi sẽ nói sơ qua về cuộc thi của sự kiện Mỹ hoa lạc thi này cho các bạn biết để tham gia.  Thể lệ và nội dung các bạn có thể tham gia theo hai hình thức khác nhau đó là chụp ảnh và làm thơ.

Thể lệ và nội dung tham gia sự kiện của kiếm hiệp

Làm thơ để làm gì chắc các bạn cũng thắc mắc nhưng  ở đây game đặt ra thể loại này chính là để các bạn làm thơ về ngày quốc tế phụ nữ ngày 8/3, làm thơ để tôn vinh người phụ nữ lên. Như các bạn cũng biết rồi đấy, người phụ nữ ở đây rất giỏi, giỏi về rất nhiều việc như hồi lâu đánh giặc để bảo vệ đất nước, bây giờ thì siêng năng chăm chỉ chăm lo con cái, nhà của bếp núc này nọ,….còn rất là nhiều điều về phụ nữ mà chúng ta cần nên tôn trọng cái điều ấy.

kiem hiep cho may tinh

Thể lệ để tham gia thứ 2 đó chính là ảnh chụp các bạn sẽ phải chụp người thân trong gia đình của các bạn, không được chỉnh sửa hay lấy hình của người khác nếu biết bạn se bị loại khỏi sự kiện. Người thân ở đây phải là mẹ hoặc vợ của bạn, chụp hình xong bạn phải đi kèm theo với logo của game hoặc là hình ảnh bạn đang chơi game kiếm hiệp trên điện thoại hoặc máy tính bảng.. Hình chụp ở đây thứ nhất chất lượng hình ảnh phải tốt, sắc nét, không được mờ.

tai kiem hiep ve may tinh

Khi các bạn làm các thể trên kia xong thì bạn sẽ được chấm điểm theo như sau: lượt like 1 điểm, comment được 5 điểm, share 2 điểm bạn nào điểm cao nhất sẽ được chiến thằng và kèm theo như phần quà hấp dẫn nhất.

Link tải game kiếm hiệp mobile cho điện thoại

Ngoài ra các bạn có thể tham gia chơi game trên điện thoại hoặc là tải về máy tính chơi cũng được dưới đây tôi sẽ để cho các bạn một số link tải cho điện thoại di động.

Chơi game kiếm hiệp trên máy tính (click)

Tải kiếm hiệp cho android, ios (click)

 

 

 

Related Articles