Đột kích chặn đường dài

Category: Game Client, Game Online 6,871 0

Nếu tôi hỏi 10 người game thủ đang ngồi chơi quán net với câu hỏi: Bạn có biết chơi đột kích không? Thì đảm bảo 8 trong số 10 người đó sẽ trả lời ngay với tôi là có. Đây là một bài tâm sự của tôi dành cho tất cả những game thủ đang yêu thích trò game đột kích này.

Trước khi nói về bài viết tôi xin được giới thiệu qua về trò game này. Tính đến nay thì đột kích đã ra đời được 6 năm, đây là một trò game thuộc thể loại MMO Casual của nhà phát hành game VTC. Đây được coi là một trong những trò game bắn súng tên tuổi nhất hiện nay trên thị trường game trong nước.

Những “bước chân” đầu tiên của đột kích

Khi tôi biết chơi trò game này là năm đang học cấp 3, với những ngày đông lạnh giá vẫn cố gắng đạp chiếc xe cũ của mình trên con đường quen thuộc dẫn đến tiệm net ở đầu xóm. Tôi không phải là một người ham chơi game đến mức độ phải bỏ học nhưng những người bạn cùng trang lứa. Vì thế vào game tôi chỉ biết điều chỉnh nòng súng để bắn vào bụng hoặc ngực của đối phương vì đó là nơi to nhất và dể ngắm nhất trên cơ thể.

dot kich

Năm tháng trôi đi thời gian chơi càng nhiều hơn khi tôi đã vào đại học, con đường chơi game dường như cũng mở ra nhiều hơn vì tôi có nhiều thời gian bên máy tính và công việc part time của tôi cũng trên máy tính. Và càng ngày tôi bắn đột kích càng giỏi hơn nhưng vẫn không dám nhận mình là pro, qua những cuộc thi tự tổ chức thì ít nhất tôi cũng có một chổ dứng trong clan và càng ngày càng yêu thích trò game bắn súng mang tên đột kích.

Tính đến bây giờ là tôi đã chơi đột kích được 6 năm, hiện nay thì tôi đã đi làm nhưng nếu có thời gian rãnh rỗi tôi vẫn vào trong game để ngắm những khẩu súng tự tay mình quay phần thưởng mà có được. Các bạn lưu ý rằng là tôi chỉ trích một phần nhỏ tiền tiêu vặt trong tháng để nạp vào game và thường thì một tháng tôi chỉ nạp được 10 quả cầu may mắn là thôi. Có nhiều khẩu súng tôi phải quay đến gần 4 tháng trời thì mới được, nhưng chơi game với mục đích giải trí nên nhiều khi miss cũng không để ý và quan tâm cho lắm.

choi game dot kich

Tôi quen được rất nhiều bạn tốt trong đột kích, những lần uống cà phê cùng nói chuyện, hay những lần chỉ vào đột kích để tâm sự cùng với nhau là một trong những khoảng thời gian không thể nào quên được. Các bạn chắc đang tự hỏi tại sao chúng tôi không sử dụng những mạng xã hội khác để nói chuyện với nhau đúng không nào? Thực chất thì được vào vừa ngắm nhân vật vừa chạy lanh quanh trong map thì đó là điều tuyệt vời nhất của tôi. Và tôi nghĩ đó cũng là điều mà bạn thích ở game đột kích giống như tôi.

Related Articles