Đột Kích lậu chính thức ra mắt máy chủ nước ngoài cực hay

Category: Game Lậu 10,042 0

Đột Kích lậu ra mắt máy chủ nước ngoài mới nhất 2015, free Vcoin và tặng ngay 1 khẩu M4A1 Vip Tranformer cho tất cả người chơi mới

dot kich lau

Đột Kích lậu là một phiên bản được xây dựng và phát triển giống hệt với game Đột Kích bản quyền của VTC phát hành. Đây là một game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất cực hay và hấp dẫn dành cho lứa tuổi 18+, với cách chơi khá mạnh mẽ và mang hơi hướm bạo lực một xíu. Chính vì vậy dù cho trò chơi này có ra đời từ cách đây hơn 8 năm nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các game thủ hiện nay.

Đột Kích lậu là một game hoàn toàn miễn phí, chính vì vậy việc bạn chơi game tại máy chủ này bạn sẽ được thoải mái sử dụng các loại vũ khí mà bạn muốn. Đây là điểm hấp dẫn riêng biệt giữa Đột Kích lậu mới và Đột Kích bản quyền nhé.

Những điểm thú vị của Đột Kích lậu

Tai Game Dot Kich

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến với tất cả các game thủ yêu thích game bắn súng đình đám này một máy chủ Đột Kích lậu nước ngoài. Việc chơi game tại đây các bạn sẽ được nhận ngay 1 tỷ vcoin và 1 tỷ GP, nhờ đó mà bạn sẽ được thoải mái mua sắm các khẩu súng báu vật mà trong game bản quyền có mơ bạn cũng không sở hữu được nếu như bạn không nạp hàng triệu tiền card nhé.

dotkich-7b34c

Việc mua sắm các bộ giáp, các trang bị cần thiết trong game giờ đây cũng không phải tốn kém với bạn nữa với khoản tiền 1 tỷ vcoi. Ngoài ra với máy chủ mới này được đặt tại nước ngoài thì việc bạn được nâng cao thêm trình độ chơi game của mình sẽ là một điều kiện hoàn toàn tốt. Bạn có thể giao lưu với các tay súng nước ngoài, học hỏi thêm những kinh nghiệm chiến đấu từ những người bạn mới của mình và nhờ đó có thể nâng cao trình độ cho bản thân nhé.

dot kich lau

Để tham gia ngay vào Đột Kích lậu

Link: (Click)

Related Articles