Đột Kích lậu và những điều thú vị khi chơi tại máy chủ nước ngoài

Category: Game Lậu 514 0

Đột Kích lậu phiên bản nước ngoài dành cho tất cả game thủ của nước ta

dot kich lau

Là một trò chơi thuộc trong thế giới game lậu phong phú của Việt Nam ta, tại đây tất cả các game thủ đã từng yêu mến game Đột Kích phiên bản chính thức đã được VTC cho ra mắt cách đây hơn 8 năm, trò chơi này đã thu hút hàng triệu con tim của game thủ đến với mình. Nhưng việc chơi game ở đây bắt buộc người chơi phải tốn quá nhiều chi phí bỏ ra để mua các vật phẩm, hoặc sắm những vũ khí khủng cho mình. Chính vì vậy người chơi đã phải chia tay trò chơi này và đi tìm những thể loại game lậu khác để chơi, và với bài viết lần này mình dành tặng riêng cho những game thủ yêu mến game CF và đưa các bạn một máy chủ Đột Kích lậu cực kì hấp dẫn dành tặng cho các bạn.

Những điểm thú vị khi bạn chơi Đột Kích lậu

dot kich lau

Với việc tham gia Đột Kích lậu lần này của mình, bạn sẽ được chơi tại một máy chủ nước ngoài. Nhờ đó bạn có thể học hỏi thêm những kinh nghiệm chiến đấu từ những game thủ nước ngoài, và đúc rút những gì tinh túy nhất cho bản thân, và việc đặc biệt khiến người chơi quan tâm hơn đó chính là những ưu đãi cực kì hấp dẫn dành cho tất cả những game thủ tham gia chơi game tại đây. Đầu tiên bạn sẽ được nhận ngay 1 tỷ vcoi và full GP, với những số tiền khổng lồ đó mà ban tổ chức dành tặng cho tất cả các bạn, có thể thấy đây là một số tiền cực kì lớn mà tất cả những game bản quyền khác không hề có được, với nó bạn có thể mua sắm tất cả những gì quan trọng nhất để phục vụ cho quá trình chơi game của mình như mua súng, giáp, các item quan trọng khác.

Việc quay các khẩu súng báu vật là sở thích của tất cả những người chơi game Đột Kích, nhưng vấn đề này là cực kì tốn kém. Giờ đây với Đột Kích lậu thì nó không thể làm khó bạn đươc nữa, với số vcoi cực lớn đó thì bạn sẽ thoải mái tiêu xài và không cần lo nghĩ về vấn đề tiền bạc khi chơi game Đột Kích lậu.

dot kich lau xin

Để tham gia ngay vào game Đột Kích lậu

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles