Dota 2 sự cân bằng về hero

Category: Game Client, Game Online 6,001 0

Nhà phát hành game Dota 2 hứa hẹn trong phiên bản DOTA 2 6.81 sẽ được cân bằng lại toàn bộ hệ thống hero

Theo thông tin chúng tôi được biết thì Dota 2 sẽ update lên phiên bản 2 6.81 trong tuần sau. Và đây là những gì game thủ đang chờ đợi, sự cân bằng về các tướng sẽ làm cho dota 2 cân bằng hơn hiện nay, vậy chúng ta cùng đi xem những tướng nào sẽ được chỉnh sửa chỉ số sức mạnh trong lần update tới nhé.
Batrider
Batrider

Trong những lần update gần đây thì Batrider được NPH để ý tới nhất. Nhưng vẫn không thể than phiền về Batrider vì đây là một tướng luôn giữ được một vị trí nhất định trong team, trong bản update mới của Icefrog thì tướng sẽ được nâng thêm costmana 75. Những lần combo với batrider đã là một điều quá quen thuộc, tuy nhiên qua những lần update “nhẹ” thì anh chàng vẫn có thể giữ vị trí pick trong lần này.
Invoker
invoker

Đã quá quen thuộc với anh chàng Invoker điểm trai, và một số sự thay đổi sẽ làm anh ấy càng tung hoành hơntrước.

– Ghost Walk không còn slow được unit có chống phép
– EMP delay tăng từ 2.6 lên 2.9 giây

Vậy là sau lần update lần này chàng trai Invoker sẽ có thể xuyên cả chống phép điều này sẽ làm anh ấy cực lợi hại hơn, và skill này còn hỗ trợ thêm cho anh chàng chạy anh hơn để rượt đuổi đối phương hoặc bỏ chạy.Trong hầu hết trường hợp người chơi Invoker vẫn sẽ căn thời gian một cách chuẩn xác tuy nhiên thay đổi này sẽ giảm bớt khả năng bạn bị lốc lên một cách bất ngờ và rơi xuống với 0 mana mà không thể làm được gì.
Ember Spirit

Ember Spirit
– Thời gian tác dụng của Searing Chains giảm từ 2/2/3/3 xuống 1/2/2/3 (tổng lượng sát thương không đổi)
– Bonus damage của Sleight of Fist giảm từ 30/60/90/120 xuống 20/40/60/80

Rất may Ember Spirit không bị giảm sát thườn của Searing Chains có nhiều người thích chơi tướng này vì tổng sát thương vô scùng lớn có thể nuốt chửng những tướng có máu giấy và đây cũng là đòn chí mạng cho những ai có ý định “hãm hại” Ember Spirit.

Lycanthrope

Lycanthrope

– Shapeshift không còn mang lại 100/200/300 bonus HP.

Có thể nói trong hầu hết những trận đấu của Dota 2 thì ông lão Lycanthrope đều bị ban hoặc không được pick. Đồng nghĩa với sức mạnh của lão già không phải tầm thường như mọi người nghĩ.Dù thế Lycan vẫn là một hero push lẻ rất mạnh và việc bị giảm bớt sức mạnh của ultimate cũng vẫn được nhiều người đồng tình. Với một hero Strength khác thì 100 máu có thể không phải là nhiều nhưng với Lycan khi hóa sói thì có, bởi khi sử dụng Shapeshift, hero này có tốc độ chạy tối đa và việc chịu được thêm hai ba hit nhiều lúc sẽ trở thành vấn đề sống còn.

Naga Siren

Naga Siren

– Sát thương của illusion từ Mirror Image giảm đi từ 30/35/40/45 xuống 20/25/30/35%
– Rip Tide có AoE giảm xuống còn 250, trừ giáp không còn ảnh hưởng tới unit có chống phép

Sau những thay đổi của bản update sắp tới, tăng có giảm có nhưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến những bạn đang chơi các vị tướng ở trên. Việc căng dame, căng combo cũng bị thay đổi. Nhưng mình tin rằng không làm các bạn nản lòng với trò game Dota 2 đâu nhỉ.

Related Articles