DotA Fantasy sắp chuẩn bị cập bến tại Việt Nam

Category: Game Client, Game Online 9,184 0

Game DotA Fantasy sắp chuẩn bị cập bến tại Việt Nam và sẽ thay thế cho một trò game được gọi là huyền thoại mang tên World of Warcraft.

Game DotA Fantasy là một thể loại game có tựa game là sính ngoại sẽ được cập bến tại Việt Nam một thời gian sớm nhất game sẽ về trước một game thần thoại thuộc thể loại MMORPG World of Warcraft. Nhưng hiện tại trò game này cùng chưa được đưa ra công chúng mặc dù game này được cho là một con gà đẻ trứng vàng của NPH nhưng họ cũng chưa cho ra mắt thể loại game này, trò chơi mới chỉ mở rộng tại thị trường Trung Quốc chứ chưa được manh về Việt Nam.

DotA Fantasy

Tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến DotA Fantasy

Khi game đình đám World of Warcraft chưa được Blizzard mang ra công khai thì DotA Fantasy một thể loại game do các game thủ tự lập trình đã được kết hợp tại 2 trò game đình đám là Lord of the Rings và World of Warcraft bất ngờ ra mắt và công chiếu, thì có một điều đáng ngờ chính là khi mới ra mắt thì đã có rất nhiều fan hâm mộ của game số lượng người tham gia chơi thu hút nhanh chóng trên toàn thế giớ đây là một thông tin khá bất ngờ về loại game này.

Bối cảnh và cốt truyện chính trong DotA Fantasy.

choi game online DotA Fantasy

Khi được công chiếu không những ra mắt bằng những cốt truyện bối cảnh được kết hợp từ hai trò game huyền thoại như vậy được sự thu hút rất đông đảo của cộng đồng chơi game. DotA Fantasy còn tạo ra cho người chơi có cảm giác tò mò thích khám phá bằng các hệ thống là chủ động thời gian thực rất hiện tại. Đặc biệt các nhân vật ở đây sẽ hoàn toàn tự skill mà không cần các game thủ thực hiện và điều khiển.

Lối chơi cùng với những đặc điểm chỉ có ở DotA Fantasy

game online DotA Fantasy

Ngoài chơi trên máy tính, laptop ra chúng ta còn có thể chơi trện các smartphone rất tiện lợi và nhanh gọn nữa, bối cảnh và đồ hoạ của game chơi trên máy tính như thế nào thì trên chiếc điện thoại nhỏ xinh của chúng ta vẫn y nguyên như vậy không thay đổi một tí nào cả. Về lối chơi  DotA Fantasy thì chứa đựng rất nhiều các yếu tố như phiêu lưu, khám phá, và tham gia vào thế giới huyền bí ở Châu Âu đây có thể cho rằng là một trong những điểm thu hút nhất ở DotA Fantasy. Trò chơi DotA Fantasy luôn được ủng hộ mạnh mẽ từ các fan của Lord of the Rings và World of Warcraft có cả DotA 2 nữa. Điểm hấp dẫn ở những game này là hội tụ các yếu tố của mỗi thể loại vào với nhau như là tự do phiêu lưu, đấu boss, lên đồ, đập ngọc,….đây là những điểm nhấn và cũng là điểm để thu hút người chơi.

Related Articles