Dotamon – Kết hợp hoàn hảo giữa DotA 2 và Pokemon

Category: Game Client, Game Online 6,462 0

Với tên gọi Dotamon chắc hẳn sẽ khiến mọi người nghĩ đến một custom maps có hình ảnh của những chú Pokemon sẽ xuất hiện trong thế giới DotA 2.
Dotamon
DotA 2 workshop tools đang trong giai đoạn Alpha, nhiều game đã thử sưc với nó và thiết kế nên custom maps hay chế độ riêng cho mình. Dễ dàng cho ta thấy được niềm đam mê rất lớn đối với DotA 2 của các game thủ. Những thông tin được chia sẽ trên diễn đàn Reddit và tác giả là Sma11P1ays đã chia sẽ : “Trò chơi sẽ có sự tham gia của hai team, mỗi team có 5 người chơi và có hai giai đoạn trong game: giai đoạn bắt đầu và đào tạo, sau đó thì là giai đoạn chiến đấu.
Download DotaMon
Ởi giai đoạn đầu, người chơi sẽ có khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút để tìm kiếm, bắt và đào tạo Dotamon tại một trong tám khu vực trên bản đồ. Mỗi người chơi có thể sở hữu tối đa là 3 Dotamon và chỉ có thể sử dụng một Dotamon tại một thời điểm mà thôi.
Sau khi giai đoạn thứ hai được bắt đầu, tất cả người chơi sẽ được tập trung ở trung tâm của bản đồ, nơi diễn ra trận chiến 5vs5 cuối cùng. Một tính năng khá thú vị là người chơi có thể lữu trữ Dotamon của mình trong Compendiums và xếp hàng sẵn trong các trận chiến 5vs5 hoặc 3vs3 mà không cần phải trải qua giai đoạn đầu.
Hiện nay, bản mod vẫn đang được phát triển. Có 151 Dotamon được thiết kế hoàn thiện và địa hình, kịch bản thì hoàn thành 95%. Còn kỹ năng của Dotamon thì đang còn thiếu nhưng dự tính rằng mỗi Dotamon sẽ có 4 kỹ năng chủ động và một bị động, tất cả đều dùng code nên công việc có khối lượng cực lớn đối với 151 Dotamon. Sma11P1ays đang kêu gọi sự hỗ trợ của mọi người để hoàn thành số lượng kỹ năng khổng lồ này.
Chơi Dotamon
Dựa trên những chú Pokemon nên những kỹ năng và tên của chúng sẽ được sử dụng. Và tách Dotamon ra khỏi Pokemon và đưa vào DotA.
DotA 2 thực sự gây tiếng vang trong cộng đồng game trên thị trường Châu Á. Hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới mẻ trong Dotamon.

Related Articles