Dowload game Đào Vàng mới nhất cho máy tính

Category: Game Offline 94 0

Dowload game Đào Vàng cực kì vui nhộn trên máy tính cho tất cả người chơi

download game đào vàng

Game đào vàng là một tựa game đã khá quen thuộc với các nhân viên trong các văn phòng, sau những giờ làm việc căng thẳng tất cả các bạn có thể giải trí một cách thoải mái với một tựa game khá vui nhộn như game đào vàng mà tôi muốn giới thiệu ở đây với các bạn. Hãy download game đào vàng để có thể có được những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Giới thiệu và cách chơi game đào vàng

Là một tựa game khá nhẹ và mang tính giải trí cao, game đào vàng khá phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính của tất cả người chơi. Không đòi hỏi cấu hình cao ở máy tính sử dụng, không yêu cầu quá nhiều về cách thức chơi game, Đào Vàng mang một phong cách thiên về giải trí với những hình ảnh vui nhộn trong trò chơi. Đã xuất hiện từ cách đây khá lâu và có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng game Đào Vàng vẫn mang một nét riêng cho mình và ghi những ấn tượng khá sâu đậm trong lòng mỗi người chơi chúng ta. Chính vì vậy, dù cho đã có một lịch sử xuất hiện như thế nào đi nữa, đây vẫn là một trò chơi được khá nhiều người ở Việt Nam tìm kiếm và cài đặt.

dao-vang-online

Cách chơi game Đào Vàng cũng cực kì đơn giản, với một chiếc cần cẩu xoay qua xoay lại trên màn hình của bạn và được điều khiển bởi một ông già phía trên đó. Ông già đó đại diện cho người chơi để kéo những cục vàng và những vật phẩm khác phía dưới, bạn chỉ có thể quan sát và căn hướng di chuyển của cái cần cẩu để nó có thể kéo trúng những thứ mà bạn muốn, nhưng để canh nó cũng không đơn giản đâu nhé. Trong mỗi vòng chơi mà bạn tham gia đều có một số điểm nhất định để yêu cầu bạn đạt được thì mới có thể qua vòng, và với mỗi vật phẩm bạn kéo lên thì có những điểm số tương ứng. Kim cương là vật giá trị nhất trong game, cho nên điểm của nó sẽ rất cao, tiếp đó đến vàng. Những cục đá sẽ là vật cản lớn nhất để bạn có thể gắp được những thứ quí giá trong trò chơi.

game-dao-vang2

Tải game đào vàng về máy tính

Bạn muốn download game đào vàng về máy tính, hãy vui lòng làm các bước dưới đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles