Down game pikachu hình ảnh dễ thương và lối chơi cổ điển

Category: Game Offline 250 0

pikachu

Bạn đang muốn down game pikachu? Vậy thì đây chính là bài viết mà bạn đang tìm kiếm! Việc down game pikachu chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy! Hẳn là bạn đã biết, pikachu là một nhân vật hoạt hình dễ thương nổi tiếng trong bộ phim pokemon. Và tên game cũng được đặt theo tên của nhân vật này. Vào game bạn sẽ bắt gặp một màn hình đầy những ô vuông bên trong có những bức vẽ của các chú “pokemon” dễ thương. Công việc của bạn cực kỳ đơn giản nhưng cung không kém phần khó khắn, đó là tìm ra 2 bức hình giống nhau, sau đó nhấp chuột lần lượt vào 2 tấm hình để chúng nối lại với nhau rồi biến mất. Tuy nhiên, cái khó ở đây đó là khi bạn nối 2 tấm hình lại, chúng sẽ nối với nhau bằng một sợi dây liên kết, và liên kết này không được vượt quá 3 đoạn. Do đó, việc nối 2 tấm hình cũng khá gian nan, và càng về những màn sau thì sự dịch chuyển của các tấm hình sẽ càng tăng thêm độ khó cho game. Tuy nhiên, nếu nắm bắt tốt được quy luật thì bạn sẽ dễ dàng hoàn thành được trò chơi giải trí tuyệt vời này.

Game pikachu – Gameplay

Quan sát gameplay dưới đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách chơi, đương nhiên, sự đơn giản trong cách chơi cũng là một điểm thú vị mang đến sự hấp dẫn. Và cũng qua video này cũng sẽ xác định được, muốn chơi game tốt thì bạn phải nhìn bao quát toàn bộ màn hình và trong suy nghĩ phải không ngừng lưu động các hình ảnh và nối ghép chúng lại với nhau. Từ đó xác định đúng được 2 hình nào giống nhau và vị trí của chúng nằm trong phạm vị 3 đường liên kết. Bạn là một người có suy nghĩ nhạy bén và nhanh nhay? Bạn có đôi mắt và một trí nhớ tinh tường? Bạn muốn thử sức mình với những game cần sự nhạy bén cao? Vậy thì game pikachu chính là game nhỏ gọn, nhẹ nhàng mà bạn nên bỏ túi! Tải game về máy ngay và trải nghiệm nhé!

Down game pikachu tại đây

Bạn có thể down game pikachu theo link dưới đây! Nhớ quay lại đây khi bạn muốn tìm thêm những game cùng thể loại nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Hình ảnh trong game pikachu

download-game-pikachu1  tai-game-pikachu-mien-phi-cho-dien-thoai

Related Articles