Download báo động đỏ 2 tải game Red alert 2 Offline full

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 83,485 1

Phiên bản mới của báo động đỏ chắc chắn sẽ làm mọi người cực hài lòng. Trò game theo thể loại chiến đấu bằng thời gian thực với đồ họa 2.5D, đây là một trong những phiên bản thế hệ sau của Red alert 2 được phát hành vào năm 2000. Game sẽ đưa bạn thành một nhà điều hành quân đội tài ba chiến đấu đến cùng một là bạn sẽ là người chiến thắng phát triển được đất nước hùng mạnh hoặc chính bạn sẽ là người thua cuộc.

Game có chuỗi nhiệm vụ dựa vào những cuộc chiến có thật và những địa điểm khi nói tên chắc chắn ai ai cũng từng đa nghe qua ít nhất một lần: Trung tâm Thương mại Thế giới , Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris.

tai Red alert 2

Ra2 là anh cả trong làng game chiến thuật hiện nay ở thị trường, game được biết đến nhiều nhất khi r mắt phiên bản Command & Conquer: Yuri’s Revenge. Nếu bạn đã chơi cả 2 phiên bản thì chắc chắn cảm nhận được phiên bản Yuri’s có chiến đấu nhanh hơn và cũng dể dàng “Thua Cuộc” hơn (Đối với bản thân mình).

Với phiên bản Red alert 2 thì bạn sẽ được thưởng thức khá nhiều bản mob mình đã có giới thiệu một bản mob ở bài viết : Red Alert 2 Mod Night Mare

Đây là một bản mob có 2 nước đó là “Việt Nam” và “Trung Quốc” bạn có thể trải nghiệm game với rất nhiều vũ khí tối tân và có nhiều xe tăng cực đã.

Hình ảnh của game báo động đỏ 2 – Ra2

download Red alert 2

Red alert 2

Hình ảnh về nhà và hệ thống binh chủng trong báo động đỏ 2

Tải Ra2 - Báo động đỏ 2

Tải Ra2 – Download báo động đỏ 2

Tải Ra2Tải Báo Động Đỏ 2 bản Full

Tải game ở liên kết sau nhé: Tải game ra2 trò game báo động đỏ của tuổi thơ

Related Articles