Download Battlefield Vietnam full crack – Games PC thể loại bắn súng

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 39,702 0

Download Battlefield Việt Nam Miễn phí Tải về cài đặt cho máy tính. Battlefield Việt Nam là một trò chơi bắn súng có nền độ họa lối chơi khiến người chơi thích thú nhiều nhất.

Tổng quan về game Battlefield Vietnam 2014

Battlefield Việt Nam được phát triển bởi Digital Illusions và được xuất bản bởi Electronic Arts . Battlefield trò chơi Việt Nam đã được phát hành vào ngày 14 tháng ba năm 2004. Nó là trò chơi thứ hai trong loạt Battlefield. Battlefield trò chơi Việt Nam được dựa trên chiến tranh Việt Nam và những sự kiện đặc trưng lịch sử của cuộc chiến tranh Việt Nam. Bạn cũng có thể tải game Battlefield Vietnam về máy tính để trải nghiệm.

Battlefield Việt Nam là một trong những game ban sung khá hay và hấp dẫn và là trò game đời đầu của thể loại bắn súng. Tuy rằng game đã khá lâu rồi nhưng độ cuốn hút của nó cũng khá mạnh. Ngoài ra còn rất là nhiều những game bắn súng khác cũng không thua kém gì với Battlefield Việt Nam. Mọi người có thể tham khảo một số game dưới đây.

Battlefield Việt Nam có lối chơi và mục tiêu giống như của Battlefield 1942. Trò chơi có gameplay chiến tranh bất đối xứng và cả đội tức là Hoa Kỳ và Việt Nam đã được đưa ra bộ dụng cụ khác nhau cũng như phương tiện. Mỹ được trang bị xe tăng hạng nặng, máy bay ném bom và máy bay trực thăng. Trên tay Việt khác đã được trao quyền với vũ khí chống máy bay. Bạn cũng có thể muốn tải về Battlefield 4.

Tổng hợp những tính năng đặc biệt nhất của Battlefield Vietnam game offline

Battlefield Vietnam game offline đã được cải thiện nhiều tính năng so với Battlefield 1942. Trò chơi này cho phép các cầu thủ với một loạt các vũ khí. Nó cũng bao gồm các loại xe nâng hàng không. Âm nhạc trong xe có thể được thay đổi với âm nhạc của riêng mình. Đây là game đầu tiên trong series Battlefield áp dụng 3D maps. Battlefield Việt Nam game PC đã có đồ họa ấn tượng và những âm thanh cũng khá đáng khen ngợi. Bạn cũng có thể tải về Battlefield Bad Company 2.

Sau đây là các tính năng chính của Battlefield Việt Nam mà bạn sẽ có thể gặp sau khi lần đầu tiên cài đặt trên hệ điều hành của bạn.

 • Ấn tượng đầu tiên người shooter game.
 • Căn cứ vào chiến tranh Việt Nam chơi.
 • Đặc điểm chiến tranh không đối xứng.
 • Loạt các vũ khí được giới thiệu.
 • Xe nâng Air giới thiệu.
 • Trò chơi Fisrt trong loạt bài này để áp dụng bản đồ 3D.
 • Đồ họa ấn tượng.
 • Âm thanh đáng mừng.

Download game Battlefield Vietnam về máy tính

Yêu cầu hệ thống của Battlefield Vietnam 2004

Trước khi bạn bắt đầu tải Battlefield Vietnam về máy tính thì phải chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu như cấu hình ở dưới đây

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / Windows 7.
 • CPU: Intel Pentium III hoặc cao hơn.
 • RAM: 256 MB.
 • Hard Disk Space: 3 GB.

Một số hình ảnh trong game: 

Battlefield Vietnam

Battlefield Vietnam game

dowload game Battlefield Vietnam

game ban sung Battlefield Vietnam

tai game Battlefield Vietnam

Hướng dẫn cài đặt Battlefield Vietnam PC cho máy tính

Vấn đề download game Battlefield Vietnam về cho máy tính cũng khá là đơn giản, hầu như việc này bạn nào cũng biết nhưng cài đài thì có thể nhiều lúc có những trục trặc nhỏ. Có một số phiên bản tải đòi hỏi bạn phải nhập mã pass mới có thể giải nén được thư mục. Nhưng với phiên bản tải lần này của game Battlefield Vietnam thì rất đơn giản không quá lằng nhằng cầu kì để tải game về chỉ cần mọi người làm theo những bước sau:

Bước 1: Click vào link tải game ở bên trên.

Bước 2: Giải nén thư mục mới tải về xong.

Bước 3: Khởi động trò chơi.

Game offline có rất nhiều điều thú vị. Những trò game khá hay bởi chúng ta có thể chơi mà không cần mạng internet chỉ cần tải về là bạn có thể chơi. Nếu bạn muốn chơi những game offline với nhiều thể loại khác nhau. Hãy click tại đây

Related Articles