Download Firefox phiên bản 35 beta mới ra mắt

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 8,153 0

Download Firefox trình duyệt web mã nguồn mở miễn phí tốt nhất hiện nay phiên bản thứ 35 Beta. Cập nhật nhiều tính năng thú vị, cuộn mượt mà!

Trình duyệt FF đã không còn quá xa lạ với cộng đồng người dùng máy tính nữa. Download Firefox phiên bản 35 về máy tính cài đặt và trải nghiệm những tính năng mới cực kỳ hấp dẫn. FF là trình duyệt được đánh giá cao đứng số 1 thế giới về tốc độ tải trang. Với kho add-on phong phú, hỗ trợ cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt là khả năng cuộn mượt mà giống như trên máy mac, cho bạn cảm giác lướt web êm ái hơn bao giờ hết. Cộng với tốc độ download các thành phần của trang web theo một công nghệ hoàn toàn mới, cực nhanh và chất lượng. Người dùng có thể Download Firefox trực tiếp từ trang chủ. Hoặc tải trực tiếp tại Hội Game cũng không thành vấn đề gì cả.

download firefox

Download Firefox trực tiếp tại Hội Game cực kỳ đơn giản.

Phiên bản FireFox tại HG cũng là phiên bản mới nhất được cập nhật cùng thời gian với trang chủ của phần mềm này. File có dung lượng cực nhẹ chỉ vài trăm KB. Sau khi bạn tải về, mở lên để tiến hành cài đặt. File sẽ tải về những thành phần cần thiết một cách tự động. Sau đó hỏi vị trí bạn muốn cài đặt. Bạn tiến hành cài đặt như các phần mềm bình thường. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn mở trình duyệt lên và bắt đầu sử dụng.

download ff

Để làm cho bạn làm quen, thì FF có đưa ra một vài chỉ dẫn khi bạn mở lên lần đầu tiên. Một trong số đó là việc đồng bộ dữ liệu. Nếu bạn có một tài khoản FF hãy đăng nhập vào để đồng bộ, tính năng này giúp bạn có thể mở những trang web mà bạn xài trước kia một cách nhanh chóng mà không mất công nhập lại. Khá thú vị!

Còn dưới đây là link Download Firefox, bạn hãy ấn like để ủng hộ Hội Game cũng như để hiển thị link down nhé! Chúc bạn lướt web vui vẻ!

Download Here

Related Articles