Download game 7 viên ngọc rồng Dragon Ball Z Full

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 75,420 0

Như mọi người cũng biết nói về tựa game đối kháng thì không ai lại không chơi qua trò game 7 viên ngọc rồng hay còn gọi là Dragon Ball Z. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với phiên bản game đầy màu sắc và game dựa rất xác với cốt truyện Songuku và đương nhiên là tất cả những nhân vattj trong truyện đều có mặt ở trong game kể cả anh chàng phóng viên “tóc xù” cũng không sót.

Tải game 7 viên ngọc rồng

Trò game được làm trên nền đồ họa 3D tuy đã có mặt trên thị trường game rất lâu rồi nhưng hầu hết những game thủ vẫn luôn chờ đợi một link tải chất lượng để được thưởng thức. Bạn sẽ được trải nghiệm một chiến trường khốc liệt và cực rộng nhiều khi bạn phải đi tìm đối thủ để tung skill nữa cơ. Vì có một không gian cực rộng rãi như thế chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi được thưởng thức trò game Dragon Ball Z.

Tải game 7 viên ngọc rồng – Dragon Ball Z

Tải 7 viên ngọc rồng bản Full

Vui lòng truy cập lien kết sau để tải game tại Văn Hiến Blog. Để được hỗ trợ cài đặt tốt nhất nhé

  • Tải game 7 viên ngọc rồng download game Songoku

Game dragon ball z

Trong game bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những skill ở ngoài đời sẽ như thế nào chứ không còn là những đường vẽ trắng đen trong cuốn truyện tranh 7 viên ngọc rồng nữa. Mỗi nhân vật sẽ có một hệ thống skill khác nhau nên cần tốn khá nhiều thời gian để chọn cho mình một nhân vật phù hợp với lối đánh pk của mình.

Game 7 Viên Ngọc Rồng – Game Play

Sau đây là một trong số rất nhiều clip test game của những game thủ nước ngoài. Trong thời gian chờ đợi tải game bạn có thể coi clip để giết thời gian.

Hình ảnh trong game 7 viên ngọc rồng

7 viên ngọc rồng 2014

down game dragon ball z

Download game dragon ball z

Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng

Related Articles