Download game 7 viên ngọc rồng phiên bản Bid For Power full 1 link Upfile

Category: Game Offline 695 1

Dragon-Ball-Bid-For-Power

Bạn đang tìm nguồn download game 7 viên ngọc rồng? Vậy thì bạn thật may mắn khi tìm thấy bài viết này! Chắc chắn bạn cũng biết được, game 7 viên ngọc rồng là một thể loại game đối kháng truyền thống với số lượng nhân vật khá nhiều, tùy theo “độ tuổi” của các nhân vật trong truyện. Và hôm nay Hội Game muốn giới thiệu với các bạn một game thuộc series này, nhưng lại có cách chơi hoàn toàn khác, cũng là game đối kháng nhưng nó không quá chú trọng đến việc 2 người đánh nhau. Nó tập trung vào việc truy đuổi, tìm kiếm đối phương, rồi chọn vị trí chính xác để tung đòn đánh. Các đòn đánh thì chủ yếu là dịch chuyển tức thời kết hợp với kamejoko. Các đòn chưởng này có tốc độ vận công khá nhanh, tuy nhiên bạn cũng có thể vận công lâu hơn để có thể tích hợp được nguồn sức mạnh lớn hơn, cho phép gây ra sát thương cao hơn.

Game 7 viên ngọc rồng Bid For Power – Gameplay

Dưới đây là video quay lại gameplay của một game thủ. Trong video này các bạn sẽ thấy được nhân vật trong game có thể vận nội công, chọn kỹ năng để chuẩn bị ra đòn. Các nhân vật trong game khá đa dạng bao gồm những nhân vật xuất hiện từ đầu truyện cho đến cuối truyện. Nhưng theo mình nghĩ thì các bạn sẽ yêu thích nhân vật chính của truyện hơn đúng không nào? Bạn có thể điều khiển nhân vật bay lượn trên không trung, phi hành. Hiệu ứng của kỹ năng khá đẹp mắt, đặc biệt là những kỹ năng có tầm đánh xa, khi chơi bạn sẽ liên tưởng ngay đến những bộ phim hoạt hình liên quan đến bộ truyện tranh đình đám này. Trong phạm vi của bản đồ bạn sẽ phải giao đấu với rất nhiều nhân vật khác nó giống như một đấu trường loạn đả vậy. Hãy cố gắng tiêu diệt càng nhiều càng tốt nhé!

Download game 7 viên ngọc rồng Bid For Power tại đây

Dưới đây là link download game 7 viên ngọc rồng, bạn hãy tải về máy và trải nghiệm nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những thông tin liên quan đến các thể loại game mà bạn yêu thích nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Hình ảnh trong game 7 viên ngọc rồng Bid For Power

download-Dragon-Ball-Bid-For-Power download-game-Dragon-Ball-Bid-For-Power  tải-game-Dragon-Ball-Bid-For-Power1

Related Articles