Download game Ai là triệu phú phiên bản 2014 với số lượng câu hỏi khổng lồ

Category: Game Offline 139 0

Ai-la-trieu-phu-2014-game-tri-tue

Download game ai là triệu phú về máy tính để giải trí là một lựa chọn không tồi dành cho cho bạn, với công việc bận rộn hàng ngày, thì khoảng thời gian rảnh rỗi nên chơi một game giải trí sẽ không có gì sung sướng bằng. Ngồi trên bàn, với ly cà phê cùng chiếc laptop, mở game ai là triệu phú lên và giải trí. Đó sẽ là một hình ảnh mang lại sự thư giãn trong mắt người nhìn. Với phiên bản 2014 thì số lượng câu hỏi trong game đã được cập nhật lên đến hơn 10 nghìn câu hỏi. Đảm bảo cho phép người chơi thoải mái tận hưởng và thử sức mình khi tham gia trả lời câu hỏi. Đây cũng là một cách để bạn luyện tập sự nhạy bén của bản thân, rèn luyện khả năng phân tích, tổng hợp, giúp bạn có một lượng lớn kiến thức, nếu bạn là một người sắp tham gia gameshow ai là triệu phú của VTV thì đây chính là game bạn nên chơi để củng cố kiến thức trước khi chơi. Trong game bạn cũng sẽ có những giải pháp hỗ trợ như hỏi người thân, 50:50, … Thời gian trả lời câu hỏi sẽ có hạn nhé! Và các mốc phần thưởng trong game cũng được thiết kế giống với gameshow, đặc biệt mức độ khó và dễ của câu hỏi cũng được sắp xếp theo mức độ tăng dần của câu hỏi. Mang lại tính thực tế giống như một chương trình truyền hình thực tế vậy.

Game ai là triệu phú 2014 – Gameplay

Dưới đây là video gameplay của một game thủ quay lại. Theo video này, bạn sẽ thấy được một cách tổng quan cách chơi và điều khiển. Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột bấm vào những nút được hiên thị trên màn hình để tiến hành chơi game và trả lời câu hỏi. Bạn có thể bấm vào những nút trợ giúp để hỗ trợ bạn chơi game tốt hơn. Bạn trả lời càng nhanh thì số điểm đạt được càng cao. Hãy tải game về và thử sức ngay hôm nay!

Download game ai là triệu phú

Dưới đây là link download game ai là triệu phú dành cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây tìm và tải về cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bạn nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hình ảnh trong game ai là triệu phú

ai là triệu phú ai-la-trieu-phu-24h  chơi-game-ai-là-triệu-phú game-ai-là-triệu-phú

Related Articles