Download Game Air Strike II 3D Cho Máy Tính

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 21,988 0

Tải game bắn súng Air Strike II 3D cực hay cho máy tính, download game Air Strike II 3D miễn phí cùng với nền đồ hoạ đỉnh cao đẹp mắt của game bắn súng Air Strike II 3D này

Download game bắn máy bay Air Strike II 3D cho máy tính

Air Strike II 3D là một game thuộc thể loại game offline vô cùng nổi tiếng. Sở hữu nền đồ hoạ đẹp mắt cho nên Air Strike II 3D đã chiếm được vị trí trong lòng người chơi rất là nhiều. Hiện tại tính đến thời điểm này đây là mộtgame bắn súng rất nổi tiếng. Mà hầu như đa phần các bạn trẻ đều biết đến.

Game Air Strike II 3D là một game bắn súng khá là hay, hấp dẫn, lôi cuốn,…Và còn rất nhiều những yếu tố cơ bản khác trong game mà mọi người nên tự khám phá. Tuy nhiên cũng còn có một số game bắn súng khá nổi tiếng cho các bạn tham khảo. (Click)

Khi tham gia chơi bất kì một game nào thì chắc chắn mọi người sẽ phải có những nhiệm vụ để thực hiện, cũng giống như với game Air Strike 3D thì chúng ta cũng có những nhiệm vụ sau để thực hiện. Ở trong game các bạn sẽ được điều khiển một chiếc trực thăng rất tiện lợi. Được trang bị đầy đủ súng ống này nọ. Những vũ khí hiện đại tối tân nhất đều được trang bị ở trong game này để cho mọi người có thể tiêu diệt những kẻ địch của mình một cách dễ dàng hơn với những súng ống hàng khủng như thế này.

Hướng dẫn chơi game Air Strike 3D

Để chơi được Air Strike 3D game offline thì yêu cầu các bạn phải có bản chơi game trong máy tính trước đã mới có thể chơi game được. Vậy làm sao để tải game về và chơi được thì mọi người hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Tải game Air Strike 3D về cho máy tính

Bước 2: Giải nén bằng 7-zip hoặc là winrar.

Bước 3: Chạy file AirStrike3D II – Gulf.exe sau đó là chơi game được.

Một số hình ảnh chi tiết trong game Air Strike II 3D offline

Air Strike II 3D game offline

tai game Air Strike II 3D

tai game Air Strike II 3D ve may tinh

game Air Strike II 3D offline

download game Air Strike II 3D

Air Strike II 3D

Related Articles