Download Game Alien Shooter 2 với nhiều tính năng mới

Category: Game Offline 172 0

Download Game Alien Shooter 2 về máy tính của bạn

Game Alien Shooter 2 là một game được đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và âm thanh nhằm tạo nên hững hiệu ưng tươi mới sống động hơn. Với những cuộc phiêu lưu hấp dẫn người chơi sẽ có thêm những cảm giá mới lạ và thú vị. Hôm nay hội game giới thiệu đến các bạn phiên bản Game Alien Shooter 2.

Một Số đặc điểm nổi bật của Game Alien Shooter 2

Người chơi có một nhiệm vu rất quan trọng là bảo vệ trung tâm nghiên cứu khỏi bọn quái vật xâm chiếm, Bạn sẽ hóa thân vào một dũng sĩ mang những khẩu súng của mình để chống lại lũ quái vật và tiêu diệt một cách nhanh gọn. Với nhiều loại quái vật khác nhau, các bạn sẽ phải vô cùng cẩn thận nếu không có thể mất mạng bất cứ lúc nào .

Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được cấp một vũ khí, thông qua chiến đấu bạn sẽ kiếm thêm những vật phẩm , súng cũng như những vật phẩm hỗ trợ giúp cho nhân vật được mạnh hơn, trụ vững lâu hơn. Và tiết kiệm tiền để sắm cho bản thân những khẩu súng đẹp mắt, với sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

Game Alien Shooter 2 là tổng hợp những gì tinh túy nhất của Game Alien Shooter  và kết hợp thêm những phong cách mới nhằm tạo nên những hấp dẫn cho người chơi, khiến ngườ ichơi có những giây phút thú vị, có những hình ảnh chân thực và sống động hơn. Những bản đồ cũng được tạo mới để thích hợp hơn với hoàn cảnh của trò chơi, đồng thời khiến cho người chơi không bị nhàm chán sau khi chơi xong phiên bản Game Alien Shooter . Ngoài ra chế độ chơi cũng hấp dẫn thì Game Alien Shooter 2 còn có thêm hệ thống nhiệm vụ với 10 nhiệm vụ được giao , tạo cảm giác thích thú, mới lạ đồng thời những diện mạo mới khiến cho trò chơi đưuọc nhiều game thủ chờ đợi. Bên cạnh đó là một hệ thống xếp hạng giúp đnahs giá năng lực mỗi người chơi.

Một số hình ảnh trong Game Alien Shooter 2

Game Alien Shooter 2 vn

Game Alien Shooter 2

Game Alien Shooter 2 (4)

 

Download Game Alien Shooter 2

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles