Download game Alien Shooter bao gồm cả hai phiên bản 1&2

Category: Game Offline 209 0

Alien-shooter-1

Theo khảo sát thì việc download game Alien Shooter của người chơi gặp nhiều trở ngại, khi mà các link tải được chia sẻ trên mạng đa phần là đã không còn khả dụng nữa. Do đó, nhiều game thủ đã yêu cầu Hội Game tìm và cung cấp link tải cho các bạn. Và hôm nay, sau một thời gian tìm kiếm và sưu tầm, Hội Game sẽ chia sẻ lại cho các bạn có niềm đam mê với tựa game này link tải game cực kỳ chất lượng. Nếu bạn đã lên google và tìm tên của game này rồi, thì hẳn là bạn đã biết được khái quát về game đúng không nào? Đây là thể loại game hành động bắn súng đỉnh cao được nhiều người chơi trên toàn thế giới không ngớt lời khen tặng. Trong game bạn sẽ được nhập vào vai của một xạ thủ cực kỳ liều lĩnh và không kém phần bản lĩnh, xông pha vào trong “tụ điểm” của những con quái vật ngoài hành tinh. Chúng chiếm lĩnh những vùng đất, những thành phố nơi trái đất. Chúng hung dữ và khát máu đến cực điểm. Đặc biệt là chúng sống theo bầy. Cho nên việc hạ gục bọn chúng là điều không đơn giản chút nào cả. Bạn phải khéo léo dụ chúng tách rời nhau để thủ tiêu từng nhóm nhỏ lẻ. Trong quá trình chơi bạn sẽ nhận được những loại vũ khí khác nhau, kèm theo đạn dược và tiền, với tiền thì bạn dùng để mua và nâng cấp súng. Hãy cố gắng tiêu diệt toàn bộ quái vật để qua màn và bảo vệ trái đất xinh đẹp này, tránh khỏi họa diệt vong do lũ quái vật ngoài hành tinh gây ra.

Alien-shooter-2

Game Alien Shooter – Gameplay

Dưới đây là video quay lại gameplay của 2 phiên bản 1 và 2. Trong 2 phiên bản bạn sẽ thấy được sự khác nhau giữa đồ họa. Đồ họa của bản thứ 2 được nâng cấp lên khá cao vì thế bạn cần phải xác định được máy của bạn có chạy được game không nhé!

Download game Alien Shooter

Dưới đây là link download game alien shooter đầy đủ cả 2 phiên bản! Bạn chọn phiên bản mà bạn thích rồi tải về! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Mã Cheat trong game Alien shooter

cheat-1

cheat-2

 Hình ảnh trong game Alien shooter

Alien-shooter-2.1 Alien-shooter-1-2 Alien-shooter-1-1

Related Articles