Download game audition phiên bản mới nhất tháng 11/2014

Category: Game Online 164 0

9759_4204_081108155001_02

Audition là một game đã trở thành huyền thoại, tuy nhiền nhiều bạn lại không biết download game aution như thế nào. Hôm nay Hội Game sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game audition về máy nhé! Trước hết, mình sẽ review lại một vài chi tiết về thể loại game này. Audition là một game mang tính giải trí cực cao, vì người chơi có thể vừa chơi game vừa nghe những bản nhạc mình yêu thích, đồng thời vừa có thể thi đấu, so tài nhảy nhót của mình với những người bạn, hoặc những người chơi ở khắp 4 phương trên toàn quốc. Mặc dù game ra đời đã rất lâu rồi, nhưng không có ra nhiều server mà chỉ giữ ở mức 3 server mà thôi. Điều này chứng tỏ một điều rằng, hệ thống máy chủ của game vận hành cực tốt. Hiện nay, game đã được cập nhật thêm rất nhiều kiểu nhảy khác nhau, có những kiểu nhảy cực kỳ khó và hấp dẫn. Tuy nhiên, ở vị trí của người viết bài, đồng thời là một người đã từng chơi audition mình chỉ thấy thích duy nhất một kiểu nhảy đó là Beatup mà thôi! Còn đối với bạn thì sao? Bạn thích nhất kiểu nhảy nào? Hãy cùng bình luận dưới bài viết này nhé!

Game Audition – GamePlay

Đây là video Gameplay, review lại một vài điệu nhảy phổ biến trong game, với những chế độ chơi khác nhau. Cách chơi game khá đơn giản, chủ yếu là sử dụng 4 phím mũi tên hoặc 8 phím trên bàn phím số. Việc sử dụng bàn phím nào là phục thuộc vào kiểu này. Chẳng hạn nhảy 4k thì dùng bàn phím 4 mũi tên, còn nhảy 8k thì dùng bàn phím số. Có một điều đặc biệt trong game thu hút nhiều bạn gái chơi, đó là hệ thống thời trang. Có nguyên một shop thời trang đồ sộ cho phép bạn thoải mái lựa chọn, có 2 loại tiền trong game tương đương với 2 loại giá bán trong game. Thường thì những bộ đồ “Vcoin” sẽ đẹp hơn nhưng bộ đồ “Den”. Và đặc biệt là muốn kiếm Den bạn phải tham gia đấu boss cực kỳ khó khăn. Vì thế game xuất hiện khá nhiều các bản hack hỗ trợ người chơi kiếm tiền mua đồ.

Download game audition tại đây

Dưới đây là link download game audition phiên bản 2.02 Trước tiên, bạn chọn khu vực bạn đang ở để hệ thông tối ưu link tải cho bạn. Sau đó kéo xuống dưới và tải những bản đầy đủ chia nhỏ của game về máy. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Hình ảnh trong game audition

game-thu-audition-san-canh-doc-don-nam-moi auditions4_aex816bk8tp audition-online-5 audition-dance-level-7 audition1 audition

Related Articles