Download game Avatar và cùng tham gia vào một trò chơi chiến đấu cực kì hấp dẫn

Category: Game Online 136 0

Download game Avatar để hòa mình vào một trò chơi bắn súng cực kì hấp dẫn

avatarstar640

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường game online của Việt Nam gần được một năm, nhưng game Avatar Star đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng các game thủ. Với đa số người chơi là những game thủ nhí của Việt Nam, đây sẽ là một môi trường để các bạn nhỏ của chúng ta khẳng định mình với một sân chơi phù hợp thay vì phải tham gia các game khác cùng những người lớn hơn và các bạn nhỏ sẽ rất khó chiến thắng. Nói như vậy không có nghĩa là Avatar Star sẽ dễ chơi đâu nha, trong game có muôn vàn thử thách đang chờ đón tất cả các game thủ của chúng ta. Hãy download game Avatar Star về và tham gia nhé.

Giới thiệu và hướng dẫn cách chơi game Avatar Star

Mình nói đây là một game dành cho các bạn nhỏ cũng khá hợp lí, vì hình ảnh trong game toàn là các nhân vật dễ thương và sống động, tuy game có nhiều chế độ chơi khó và có thể những người lớn hơn cũng khó có thể vượt qua được. Nhưng với hình ảnh như vậy có lẽ sẽ không phù hợp với những game thủ có tuổi đời, game Avatar cũng là một game bắn súng được dựa theo các chế độ chơi tương đối giống với các thể loại game đàn anh trước đây như GunZ.

Avatar Star-main

Đa số các chế độ chơi trong game Avatar Star tương đối thể hiện về khả năng đối kháng, không có tính đồng đội cao như các game bắn súng khác như Đột Kích như chế độ đặt bom, Ghost. Trong game này chiến thắng chỉ chủ yêu dựa vào kĩ năng của bản thân là chính. Với các chế độ chơi cũng khá dễ dàng dễ hiểu cho người chơi. Cụ thể như:

– Chế độ đấu đội: Bạn sẽ sử dụng kĩ năng của mình để tiêu diệt các đối thủ bên phe đối phương để ghi điểm số cho đội của mình, khi đạt điểm số mà trò chơi yêu cầu thì bạn sẽ giành chiến thắng.

– Chế độ đấu đơn: Bạn sẽ phải một thân một mình và chiến đấu chống lại tất cả người chơi trên bản đồ tham gia. Ở chế độ chơi này đặt nặng về vấn đề kĩ năng của từng game thủ, nếu bạn có những giác quan tốt và phản xạ nhanh thì chắc chắn đây sẽ là một lợi thế cực kì lớn cho bạn.

20130705033711

Để tải game Avatar Star về máy tính

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles