Download game Bắn Trứng cực kì hấp dẫn cho mọi lứa tuổi

Category: Game Offline 119 0

Download game Bắn Trứng – Game offline hay nhất mọi thời đại cho tất cả game thủ

tai-game-ban-trung-mien-phi

Có thâm niên xuất hiện tại Việt Nam từ cách đây khá lâu, khoảng hơn 10 năm rồi nhưng game Bắn Trứng khủng long vẫn giữ được phong độ của mình, vẫn là một game hấp dẫn mọi người chơi khi với lần đầu tiên tham gia vào trò chơi. Hiện nay số lượng người tìm kiếm và download game Bắn Trứng khủng long về máy vẫn đang được đánh giá cực kì cao, như vậy bạn có thể dễ dàng nhận ra sức hút của trò chơi này đến tận bây giờ vẫn còn nóng thế nào rồi đúng không?? Hãy cùng hội game để tìm hiểu thêm cách chơi và những điều đặc biệt trong game Bắn Trứng nhé.

Hướng dẫn cách chơi game Bắn Trứng

Game bắn trứng là một game khá nhẹ và phù hợp với tất cả các loại máy tính của người chơi trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy đây là một game phù hợp với mọi người chơi ở mọi lứa tuổi. Đa số là người chơi ở các nhân viên văn phòng sẽ phù hợp với trò chơi nhất. Nó sẽ giúp bạn cực kì thoải mái sau những giây phút làm việc căng thẳng nhất.
Game Ban Trung Hay

Tham gia và game Bắn Trứng khủng long, các bạn sẽ phải điều khiển một chiếc súng bắn ra những quả trứng khủng long. Với những quả trứng màu sắc tương ứng bắn ra sẽ phá hủy được những quả trứng khác phía trên màn hình của bạn. Kết hợp ít nhất 3 quả thì mới có thể phá hủy được nhé. Phá hủy càng nhiều trứng một lúc thì bạn sẽ ghi được rất nhiều số điểm cho mình.

Trong game Bắn Trứng có rất nhiều chế độ chơi game cực kì vui nhộn, đa số người chơi sẽ tham vào chế độ chơi cổ điển. Ở chế độ chơi cổ điển người chơi sẽ phải ghi được càng nhiều số điểm càng tốt bằng cách ngăn chặn không có những quả trứng phía trên màn hình đổ sập vào nhân vật bạn đang điều khiển. Chính vì vậy đây sẽ là thử thách cực kì khó khăn, vì theo thời gian những quả trứng sẽ ngày càng di chuyển xuống càng nhanh và đòi hỏi bạn phải sử lí một cách nhanh nhất.
tải game bắn trứng miễn phí hay

Để có thể tải game bắn trứng khủng long về máy

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles