Download game báo động đỏ Red Alert 2 full

Category: Game Offline 9,106 0

Download game báo động đỏ Red Alert 2 full

Game Red Alert 2 (Command & Conquer: Red Alert 2) là một trong những tựa game chiến thuật thời gian thực đã xuất hiện cách đây khá lâu. Được sản xuất bởi đội ngũ của Westwood Studios. Phát hành năm 2000 dành cho hệ điều hành Windows XP nổi tiếng. Red Alert 2 là một sản phẩm nôi tiếp cực kì thành công sau khi sản phẩm Command & Conquer: Red Alert ra được trước đó. Sau này còn có bản mở rộng tiếp nối là Command & Conquer: Yuri’s Revenge tuy nhiên nó không được thành công như những gì mà người tiền nhiệm nó đã làm được.

Những điểm nổi bật

Như mọi game chiến thuật thời gian thực khác lúc bấy giờ. Game Red Alert 2 cũng có một cốt truyện rõ ràng. Cốt truyện xảy ra vào những năm 1970, tiếp nối những gì mà cốt truyện của Command & Conquer: Red Alert. Tuy nhiên điều này cũng gây khá nhiều tranh cái. Mặc cho sự tranh cãi nổ ra, Red Alert 2 vẫn thành công một cách rực rỡ.
Đến với tụa game này, các bạn sẽ là một trong những người quyết định xem phe đồng minh hay phe xô viết là người giành chiến thắng trong lịch sử. Người chơi sẽ được gia nhập một trong hai phe dựa trên những gì người chơi đã chọn.

Hình ảnh, cách chơi và tải về Red Alert 2

download-R2
/Red-alert-2
Cách chơi của game Red Alert 2 thì cũng cực kì đơn giản thôi. Không có gì là khó khăn cả. Ngay cả với những bạn là người mới. Thì khi làm quen với game này cũng cực kì dễ dàng. Bạn sẽ được khởi đầu với một nhà chính. Nhà chính này là đặc điểm của đất nước bạn chọn nó thuộc phe nào. Mỗi phe sẽ có những loại nhà khác nhau và những quân lính khác nhau. Tuy nhiên tất cả mọi người chơi cần phải làm là xây dựng đội quân của mình thật mạnh mẽ. Mật bí với các bạn là Red Alert 2 có thể nâng cấp lính lên sẵn một sao bằng cách cho cả kĩ sử cũng như gián điệp vào chung một nhà lính hay là nhà xe. Sau đó tất cả lính và xe tăng sau đó khi mua ra đều đã được nâng cấp lên 1 sao sẵn. Việc còn lại khi lên 3 sao sẽ cực kì dễ dàng.
Để chơi ổn định tốt nhất game Red Alert 2 này, máy bạn nên sử dụng hệ điều hành Win Xp. Win 7 cũng có thể cài đặt và chơi được nhưng thực sự là không ổn cho lắm về mặt hình ảnh. Nó hay bị vỡ hình khá là nhiều.
Để cài đặt game, các bạn phải làm theo đúng những gì mình đã ghi trong file hướng dẫn của bản cài đặt. Vì như thế mới có thể chơi game được. Nếu các bạn bỏ qua bất cứ một bước gì, mình không dám chắc game sẽ có thể vận hành được.
Các bạn có thể tải game tại đây! (Pass: sinhvienit.net)

Related Articles