Download Game Call of Duty Black Ops Chiến Tranh Lạnh

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 9,302 0

Call of Duty Black Ops
Call of Duty luôn được sánh như một người khổng lồ của thế giới video game. Trò chơi đã bán được hàng chục triệu bản ( nếu so với dân số thế giới công với một lượn lớn người chơi xài crack như chúng ta thì thật là kinh khủng ). Bắt đầu với chiến tranh thế giới lần thứ hai, game đã tiếp tục và phát triển với những phần tiếp theo luôn đậm chất Hollywood mà chúng ta biết ngày nay.
Game Call of Duty Black Ops
Call of Duty : Black Ops đem lại những trải nghiệm khá khác biệt so với những gì mà Call of Duty Modern Warfare 3 đã đem lại. Phần tiếp theo đã được nâng cấp về mặt đồ hạo khá rõ nét với engine mới, và một cốt truyện hoàn toàn được đổi mới với một nổ lực cách mạng trò chơi của Studio game Treyarch, tuy nhiên, theo ý kiến của cá nhân mình thì studio này khá tham vọng nhưng thực hiện thì khá là gây thất vọng 😛
Download Call of Duty Black Ops
Bạn bắt đầu trò chơi trong vai Alex Mason, một người lính bị thẩm vấn về những thông tin mà anh ta không thể nhớ. Bạn sẽ chơi qua những kỷ niệm của Mason để tim kiếm lại những thông tin đó. Call of Duty Black Ops vẫn gây thất vọng về hệ thống AI của đồng đội và kẻ địch, tất cả gây cho bạn cảm giác khá là ngu ngu, nhiều lúc chạy loạn xa mà chẳng làm gì bạn cả dù nếu trong thực tế chắc bạn đã ăn đủ cả băng AK 47 rồi.
Game Call of Duty Black Ops
Cốt truyện của game bắn súng khá tốt, nhưng mình vẫn không thích lắm do có những nhiệm vụ mà chiến trường là ở Việt Nam, ở cuối bài mình sẽ bày các bạn cách để vượt qua những nhiệm vụ này mà không cần chơi.

Tìm hiểu thêm trò: game chiến tranh Việt Nam

Về mục chơi mạng thì mình sẽ không đề cập vì những link mình giới thiệu đa số là bản crack và muốn chơi online thì các bạn phải mua code game thì mới chơi được, mà thật ra thì nếu đã tốn kém như thế thì chi bằng các bạn mua code của game mới hơn mà chơi thì tốt hơn nhiều.
Tải game Call of Duty Black Ops

Hướng dẫn chơi: Cách qua màn các nhiệm vụ ở Việt Nam

Khi vào game tới menu ( đang ngồi trên ghế ) …Sau đó giữ yên nút cách ( Spacebar ) cho nhân vật đứng dậy sau đó bỏ ra….Đi tới cái máy vi tính sau lưng rồi ấn dòng chữ này vào : ” 3ARC UNLOCK ” …. Rồi enter , All misson has been unlock sau đó chon nhiệm vụ kế tiếp mà chơi ^^!

Cấu hình máy tính để chơi Call of Duty Black Ops

Cấu hình Game Call of Duty Black Ops

Linh tải game Call of Duty Black Ops – Download Call of Duty Black Ops

Link download trên host megashare : http://share.vnn.vn/
Tài khoản vip Id : soigia Pass : 12345654321
Link download trên host Fshare : http://www.fshare.vn/

Hướng dẫn cài đặt Call of Duty Black Ops:

1. Giải nén được file: *.iso
2. Mount file *.iso ra ổ đĩa ảo bằng cách dùng phần mềm UltraISO hoặc Daemon Tools
3. Vào ổ đĩa ảo và setup game như bình thường
4. Chép Crack trong folder vào nơi cài game
5. Chơi game thôi
Chúc các bạn chơi game vui vẻ ^^

Related Articles