Download Game Chiến Tranh Việt Nam

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 846 0

Tải Game Cuộc Chiến Tranh Thần Thánh Bảo Vệ Tổ Quốc Non Trẻ

Game Chiến Tranh Việt Nam tái dựng lại những chiến đấu với những trận chiến nổi tiếng của quân đội ta và quân đội mỹ trong kháng chiến chống mỹ, với những cuộc chiến khắc nghiệt những tàn bạo và đầy đẫm máu, với tinh thần yêu nước nồng nàn sự khôn khéo và tính cẩn thận thì sao mà bạn có thể bỏ qua tựa game đầy hấp dẫn này chứ. cùng tham gia để chiến đấu để bảo vệ quê hương và chống lại quân xâm lược tàn bạo.

tải game Battlefield_Bad_Company_-_Vietnam_Wallpaper

Nội Dung Game Chiến Tranh Việt Nam:

Lấy đề tài từ cuộc chiến tranh việt nam đầy khốc liệt, tựa game này đã khắc họa được hình ảnh đầy khốc liệt mà chỉ những người trong cuộc mới biết được sự khốc liệt ấy nó ra sao. là một game cho phép người chơi tham gia vào hàng ngũ của quân giải phóng giải hay những người mỹ trước đây gọi theo cái tên là “Vietcong”, tựa game này được nhiều game thủ việt nam tìm kiếm và theo dõi cuộc chiến bằng con mắt cực kỳ chân thực.

có nhiều nhiệm vụ củng như vị trí trong game cho người chơi cảm nhận được những công việc mà bạn cần phải thực hiện trong một cuộc chiến đầy ác liệt này, game thủ phải học tập cách sinh sống củng như trở thành một người lính gan dạ cà cân trường trong mọi hoàn cảnh nào. và người chơi sẽ có những trải nghiệm khác nhau với những nhiệm vụ củng khác nhau rõ ràng.

Là một tựa game chân thực với chiến trường cực kỳ rộng lớn nếu game thủ không bám sát với người đồng đội, bạn sẽ phải chiến đấu đơn độc và chịu cảnh lạc phương hướng trong cuộc chiến hồi kết rất lâu mới kết thúc này, game thủ buộc phải trở thành một người lính đa năng có thể sống sót ở bất cừ đâu. nếu như đơn độc bạn sẽ phải tìm cách tấn cộng hoặc chiếm lấy cứ điểm của quân địch nhằm tìm kiếm thức ăn củng như đạn dược cùng vũ khí để có thể tiếp tục chiến đấu hoặc tìm về lại đơn vị cũ hoặc hy sinh thì game thủ sẽ được hồi sinh trở lại một đơn vị quân đội khác tham gia các nhiệm vụ đầy khốc liệt khác, là một gameplay tự do và chân thật thì game thủ hoàn toàn có mọi quyền giải quyết cho các tình huống mà bản thân gặp phải.

Hình Ảnh Trong Game Chiến Tranh Việt Nam:

 

BfVietnam 2013-04-07 04-25-48-58372063-battlefield-vietnam-windows-screenshot-operation-flaming-dart download game
tải game battlefieldvietnampatch_5 wallpaper_battlefield_vietnam_02_1600_1152x864

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles