Download game Contra 1,2,3,4 full

Category: Game Offline 5,540 0

Quay trở về tuổi thơ nghịch ngợm ngày nào với bản game Contra full

Với thế hệ tuổi thơ các game thủ 8x và 9x đời đầu thì game Contra là một trong những tựa game đáng nhớ và khó quên bậc nhất. Đó là một tựa game của tuổi thơ những ngày đầu chập chững khi được đụng đến chiếc máy chơi game cầm tay playstation hay là những háo hức thuở nào khi được bố mẹ mua cho chiếc máy tính PC huyền thoại cồng kềnh. Đó cũng có thể là những hôm tụ tập bạn bè tại nhà thằng nào đấy và cùng nhau chơi một trò game mà trong lòng nom nớp lo sợ bố mẹ nó về và mắc cho cả nhóm một trận ra trò.
game-contra
Game Contra là một game cũ được nhiều người biết đến từ những thời kì đầu của máy tính. Nội dung đơn giản nhưng đầy net lôi cuốn. Tổ chức người ngoài hành tinh Red Falcon đến trái đất và muốn biến trái đất thành thuộc địa của chúng. Giờ đây, người chơi sẽ hóa thân vào Scorpion và Mad Dog là hai nhân vật trong game chiến đấu chống lại đội quân xâm lược đầy mưu mô và tàn bạo này.

a23100625contraav
Game Contra có tổng cộng 8 chiến dịch, khi bạn vượt qua được tám chiến dịch tức là bạn đã thành công trong việc giải cứu trái đất khỏi bọn xâm lược. Tám chiến dịch của game lại được chi ra thành 20 thử thách khác nhau dành cho mỗi chiến dịch.
Game Contra quả thực là một game rất thành công, bởi vì minh chứng ngay rằng dòng game Contra này đã ra liên tục tới tận 4 phiên bản. Mỗi phiên bản khác nhau sẽ tăng độ khó cũng như các thử thách khác nhau. Tuy nhiên cốt truyện và cách chơi vẫn luôn được giữ theo nguyên tắc của Contra 1. Vẫn là đội quân người ngoài hành tinh Red Falcon trở lại và xâm lược trái đất.
Điểm thú vị khác chính là số lượng các vũ khí trong game. Không hẳn là vũ khí mà chính là đạn dược trong game. Với mỗi loại đạn dược, bạn sẽ có khả năng khác nhau. Những loại đạn dược này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong trò chơi và bạn cần phải thu thập nó.
Bạn có thể tải game Contra full tại đây!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles