Download Game Contra 4 Lịch Sử Huyền Thoại Game Bắn Súng

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 269 0

Tải Game Contra 4 Tựa Game Bắn Súng Sử Thi

Game Contra 4 Là một trong những tựa game tồn tại lâu đời nhất trong làng game thế giới với hơn 20 năm lịch sử phát triển, từ khi phát hành phiên bản đầu tiên trên các hệ máy NES và SNES những máy điện tử 4 nút những thập niên đầu tiên. và không ít lần được Konami chuyển  sang phiên bản Sodider và Neo Contra, nhưng Contra vẫn được konami duy trì với phiên bản thứ 4 này để dành cho những game thủ đã bị phiển bản 2D trên loại máy NES này ngấm vào máu.

Nội Dung Trong Game Contra 4:

Game Thủ Sẽ Tiếp Tục Cuộc Hành trình của bộ đôi BILL và LANCE cùng với những thành viên mới là Mad Dog khi chiến đấu chống lại cả một đội quân ngoài hành tinh cực kỳ thiện chiến với Black VIPER nắm trùm. với nhiệm vụ đơn giản từ đầu đến cuối là tiêu diệt và tìm cách vượt qua màn choi và mang phong cách vừa bắn vừa chạy của phiên bản contra1, chống lại những sinh vật nguy hiểm ngoài hành tinh, bạn sẽ có được trang bị cơ bản là súng trường với đạn cơ bản, người chơi có thể kiếm thêm vũ khí cho bản thân củng như đạn dược thông qua những quà trên đường đi với đa dạng chủng loại như súng đa nòng, súng phun lửa, súng laser…nhưng phải để ý một điều là những trang thiết bị này sẽ mất nếu game thủ bị mất mạng và phải hồi sinh. hơn nữa cho phép game thủ có thể thay đổi 2 thể loại vũ khí với NÚT “L”

Với 3 cấp độ chơi cho người chơi được tha hồ trở thành một trong những chiến binh thực thụ khi chiến với những chiến trường khác nhau, và nếu chơi ở mức độ dễ thì bạn sẽ không gặp được kết thúc với trùm cuối của game. game thủ còn có thể thử sức của bản thân với những nhân vật với các nhân vật như Lucia, Sheena Etranzi, Jim và Sully.

Trong game người chơi sẽ bị chia đôi bản hình khiến bị mất đi nhiều giới hạn tầm nhìn củng như giới hạn chiến đấu trong game, nhưng bù lại đồ họa và âm thanh của game được cỉa thiện rất nhiều nhưng vẫn giữ được những cái chất của cả serie game, chỉ như thế thôi củng đủ làm điên đảo cộng đồng game thủ.

Hình Ảnh Trong Game Contra 4:

contra4wallpaper

download contra4

game contra

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles