Download Game Cướp Đường Phố đầy hấp dẫn

Category: Game Offline 326 0

Download Game Cướp Đường Phố với nhiều những sự kiện và hình ảnh đẹp mắt

Game Cướp Đường Phố là một trong những tựa game hấp dẫn vào những năm đầu thập niên 2000. Khi mạng internet chưa được phát triển rộng rãi thì những trò chơi cướp đường phố luôn hấp dẫn cuốn hút người chơi.

Một số đặc điểm trong Game Cướp Đường Phố

Khi hóa thân vào nhân vật trong Game Cướp Đường Phố bạn sẽ tham gia vào các cuộc phiêu lưu. Lúc đầu bạn sẽ là một nhân vật hết sức bình thường đi dạo trên một khu phố mát mẻ hay mà một bãi biển. Khả năng phạm tội của bạn được đo bằng sao, chỉ cần phạm tội là số sao của bạn sẽ hiện lên. Càng nhiều tội thì số sao càng nhiều lúc đó bạn sẽ trở thành một nhân vật hết sức nguy hiểm.

Game Cướp Đường Phố bạn sẽ bị cảnh sát truy đuổi khi mức độ phạm tội đạt tới yêu cầu. Trên đường đi bạn có thể đánh người, giết người cũng như an cắp những chiếc xe để phiêu lưu trên những con đường phố xinh đẹp, Bạn sẽ tìm cảnh lẫn trốn sự truy đuổi của cảnh sát, cũng như xâm nhập vào các tòa nhà để dánh cươp. Bạn sẽ hóa thân thành một tên cướp thực thụ.

Hệ thống đồ họa của game khá mạnh mẽ, âm thanh từ những cuộc gây loạn, cuộc chiến và cảnh sát rất trung thực đẹp mắt. Phiên bản mới nhất của Game Cướp Đường Phố là GTA – VC với nhiều những hấp dẫn và đặc sắc cuốn hút được nhiều bạn trẻ.

Về cấu hình máy tính chơi game cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu một máy tính từ p4 trở lên cộng thêm card đồ họa 256 là bạn có phiêu lưu vào trò chơi này. Các bạn cũng có thể lựa chọn nhiều phiên bản để tham gia trải nghiệm, những phiên bản càng nặng thì đòi hỏi cấu hình càng cao bạn cân nhắc khi tải về máy tính của mình.

Một số hình ảnh trong Game Cướp Đường Phố

GTA_5_WALLPAPER

Game gta vice city free download (1)

Download Game Cướp Đường Phố về máy tính

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Sau khi tải game về máy tính các bạn giải nén và tiến hành cài đặt bình thường, chúc các bạn có những giây phút giải trí thú vị nhất.

Related Articles