Download game đấu trường thú 2 với link MF cực chất kèm theo file load ShenLong

Category: Game Offline 519 0

diendanbaclieu-98843-bloody-roar-2-ntsc-front

Nguồn download game đấu trường thú 2 trên mạng hiện nay đang dần khan hiếm vì lý link tải bị die khá nhiều do thời gian up lên đã khá lâu. Việc này khiến cho nhiều game thủ muốn tải game về máy để chơi gặp nhiều khó khăn và không biết phải tải game ở đâu để có được nguồn tải vừa nhanh vừa không bị dính virus. Do đó, hôm nay Hội Game sẽ chia sẻ cho các bạn link tải bản đấu trường thú 2 kèm theo cả file lưu nhân vật có sắn shenlong cho bạn nào muốn trải nghiệm shen long nhé! Nhắc lại một chút, game đấu trường thú hiện tại có 4 phiên bản nhưng được xem là thành công thì chỉ có bản thứ 2 và bản thứ 4 mà thôi. Bản thứ 2 là bản đã ra đời cách đây khá lâu được chơi trên hệ máy cầm tay PS1. Trước đây mình biết rằng có rất nhiều bạn thích đánh Long vì nhân vật này có khả năng đi ra một đường quyền khá dài để cấu máu khá tốt. Thêm vào đó khả năng phòng thủ phản công cũng khá tuyệt vời. Đặc biệt kỹ năng “18 cú đấm” đầy uy lực chính là điều kích thích game thủ nhất. Nhưng chỉ một mình nhân vật Long thì không thể nào mang lại sự thành công cho game, bạn hay xem thêm video gameplay dưới đây để thấy được cái hay của game nhé!

Game đấu trường thú 2 – Gameplay

Với game đấu trường thú 2 thì hẳn là các bạn đã quá quen với cách chơi của game rồi, tuy nhiên, những kỹ năng “ẩn” thì không phải là ai cũng biết, chẳng hạn như 18 cú đấm của long, 13 cú cào của uriko, 14 cú đá của Busuzima,… Những kỹ năng đó cần có sự liên hoàn trong cách ra đòn, hoặc đơn giản hơn một chút là kết hợp các phím với nhau một cách nhanh chóng để nhân vật ngay lập tức tung đòn đánh đặc biệt ra. Xem qua video này hẳn là bạn sẽ biết thêm được một vài điều mới lạ hơn nữa đấy nhé! Hãy tải game về máy và làm sống dậy ký ức một thời của những năm tháng tuổi thơ nhé!

Download game đấu trường thú 2 tại đây

Bạn có thể download game đấu trường thú 2 theo link dưới đây nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hình ảnh trong game đấu trường thú 2

 Bloody_Roar_II_-_1999_-_Sony_Computer_Entertainment 1661689-bloody_roar_2__21_ 1661677-bloody_roar_2__9_ 36601-Bloody_Roar_2_[U]-17 36601-Bloody_Roar_2_[U]-6

Related Articles