Download game Đấu Trường Thú 4 game hành động hay nhất năm 2014

Category: Game Offline 10,715 0

Download game Đấu Trường Thú 4 hoàn toàn miễn phí trên PC và Laptop cực kì máu lửa

bloody-roar-4

Game Đấu Trường Thú là tựa game đi đầu trong lĩnh vực phát triển game đối kháng, với đồ họa 3D đẹp mắt, tại đây người chơi có thể tham gia vào những trận đấu 1-1 với kẻ thù của mình bằng những trận đấu cực kì hấp dẫn và máu me. Với số lượng nhân vật cũng khá đông đảo trong game, chúng sở hữu những kĩ năng cực kì đặc biệt, và nhiều khi chỉ với một chiêu thức chúng có thể tiễn bạn lên đường ngay đấy. Tuy đã được ra mắt từ hàng chục năm trước bởi những phiên bản trước đây của mình, cho đến giờ đây Đấu Trường Thú vẫn là một trò chơi hành động được các game thủ ưu tiên hàng đầu trong những sự lựa chọn của mình. Bạn có thể download game Đấu Trường Thú mới nhất về máy tính và tham gia những cuộc chiến một mất một còn trong game nhé.

tải-game-bloody-roar-4

Theo năm tháng, Đấu Trường Thú vẫn không ngừng phát triển và cải thiện mình hơn nữa. Qua các phiên bản, tất cả chúng ta đều dễ dàng nhận thấy những sự khác biệt rõ nét nhất trong phần đồ họa của game, với nền đồ họa 3D có độ phân giải HD, người chơi sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng những chiêu thức cực kì đẹp mắt của các nhân vật trong game thể hiện. Ngoài ra khung cảnh xung quanh cũng đưa đến người chơi và một sàn thi đấu thực tế nhất. Phần âm thanh trong game cũng khá sống động, với những chiêu thức cực mạnh, âm thanh nhân vật hét lên khi tung chiêu thức giúp người chơi cảm nhận rõ về uy lực của nó, ngoài ra hình ảnh nhân vật và âm thanh cũng khá trùng khớp với nhau. Điều này giúp các bạn những cảm giác chơi game tốt nhất.

download-bloody-roar-4

Sau khi download game Đấu Trường Thú 4 về máy, các bạn có thể nhìn ra sự đặc biệt về số lượng các nhân vật trong game. Với phiên bản lần này, sẽ có thêm khá nhiều các nhân vật mới để tăng tính hấp dẫn cho người chơi, mỗi nhân vật trong game đều đại diện cho hình ảnh của một con vật và sở hữu những chiêu thức, võ công từ con vật này.

Clip minh họa game Đấu Trường Thú

Để download game Đấu Trường Thú về máy tính

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles