Download game đấu trường thú 4 với 25 nhân vật hoàn toàn mới

Category: Game Offline 3,285 0

tải-game-bloody-roar-4

Trước khi phần mềm giả lập PS2 ra đời, thì download game đấu trường thú 4 là vô nghĩa vì có download về cũng không thể chơi được. Nhưng nay với thời buổi công nghệ thông tin phát triển nhanh đến chóng mặt, thì việc giả lập PS2 trên máy tính là hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần tải phần mềm về, qua vài bước cài đặt đơn giản là bạn đã có trong tay một chiếc máy PS2 mang hình dáng PC. Việc còn lại là bạn tìm nguồn game để chơi nữa thôi là xong. Và hôm nay Hội Game sẽ chia sẻ với bạn link download game đấu trường thú 4 chơi trên nền giả lập nhé! Bạn chắc là đã biết quá rõ hoặc chí ít thì cũng đã tìm hiểu một vài thông tin về thể loại game này rồi. Đây là một game đối kháng đỉnh cao được ra đời vào năm 2003, đầu tiên là được chơi trên các hệ máy Play Station 2. Với hệ thông nhân vật được tăng lên gấp đôi so với phiên bản thứ 2, lên đến 25 nhân vật. Mỗi nhân vật là một “con thú” khác nhau. Với những nguồn sức mạnh và lối đánh khác nhau. Có người thiên về combo liên hoàn cước, có người thiên về sức mạnh trong từng đòn đành. Việc dồn sát thương lên đối phương là việc hết sức cần thiết để dành chiến thắng. Tuy nhiên, game lại cung cấp một cách đỡ đòn những kỹ năng của đối phương, cho nên việc tấn công đối thủ gặp nhiều trở ngại. Nếu bạn là một game thủ kỳ cựu bạn sẽ tìm ra được cách đánh khiến cho đối phương không thể nào đoán được, không thể nào đỡ được từ đó hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Game đấu trường thú 4 – Gameplay

Dưới đây là video quay lại gameplay của game đấu trường thú 4. Qua video này bạn sẽ hiểu được thêm phần nào về phiên bản thứ tư này. Các nhân vật có thể phá hủy cả sàn đấu, cũng như thêm vào một vài combo khác lạ, khiến game thêm đa dạng và phong phú. Đồng thời bản này thêm vào khá nhiều nhân vật lạ mặt khác, bạn hãy tải game về và trải nghiệm thử nhé!

Download game đấu trường thú 4 tại đây

Dưới đây là link download game đấu trường thú 4, bạn hãy tải về máy ngay nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hình ảnh trong game đấu trường thú 4

Bloody_Roar_4_USA-11 bloody-roar-4-6 download-bloody-roar-4

Related Articles