Download game đế chế phiên bản mới nhất 2015

Category: Game Offline 689 0

Download game đế chế luôn là chủ đề hot của các diễn đàn mà ở đó những người yêu thể loại game AOE (Age Of Empires) này bàn luận. Nhiều người chơi tỏ ra khá rành rọt khi hướng dẫn những người chơi mới cách chơi để làm thế nào có thể nhanh chóng lớn mạnh trong game, cách điều binh khiển tướng, cách khai thác làm sao cho hiệu quả. Đồng thời phát huy tối đa tiềm năng có trong tay của bạn để có thể khai thác triệt để những tiềm lực về quân đội, về dân. Tóm lại nói đến AOE thì đó là chủ đề muôn thuở của các game thủ, có đủ thứ chuyện để nói khi nhắc đến game này.

aoe

Game đế chế – GamePlay

Dưới đây là clip quay lại một trận đấu giải đỉnh cao của game thủ pro AOE. Qua clip này bạn có thể hiểu hơn về cách mà người ta điều binh khiển tướng đúng chứ? Tuy nhiên, sự thông minh và nhạy bén của game thủ chính là điều quyết định đến kết quả của trận đấu. Nếu bạn đã từng chơi game này, bạn sẽ hiểu được, thế nào là thiết lập thế trận, phòng thủ tấn công và tổ chức tấn công tổng lực, hoặc đơn giản la xây thành đắp lũy, đào hào xây kênh phát triển lực lượng. Việc quan sát thế trận là cực kỳ quan trong, đương nhiên, chiến thuật cũng là một điều quan trọng không kém. Bạn phải vận dụng nhiều thế trận khác nhau giống như một nhà quân sự thứ thiệt để đưa đối phương vào con đường tiến thoái lưỡng nan. Không có đường trở lại.

Download game đế chế tại đây

Bạn có thể download game đế chế về máy theo link dưới đây. Bạn phải tải 2 file về rồi ghép file lại bằng phần mềm nối file chuyên dụng, sau đó ghi file ra đĩa hoặc đơn giản hơn là bạn mount file ra ổ đĩa ảo bằng phần mềm tạo ổ đĩa ảo như ultra iso. Sau đó tìm đến file cài đặt và cài đặt như một phần mềm bình thường. Cuối cùng mở game lên và trải nghiệm. Game không yêu cầu cấu hình quá cao do đó bạn có thể yên tâm rằng máy tính của bạn chơi được nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Hình ảnh trong game đế chế

Game-đế-chế-3 de-che-31  270136-aok_001

Related Articles