Download game Đột Kích Trong Tầm Ngắm game hot nhất Việt Nam

Category: Game Online 6,336 0

Download game Đột Kích – Cross Fire game hành động hay nhất tại Việt Nam

download game đột kích

Đột Kích trong tầm ngắm là một game bắn súng cực hay do nhà phát hành VTC Intercom cho ra mắt tại Việt Nam cách đây gần 8 năm. Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, với đồ họa 3D cực kì đẹp mắt và hấp dẫn, tuy đã ra mắt từ cách đây khá lâu, nhưng Đột Kích vẫn chiếm được một vị trí cực kì quan trọng trong lòng tất cả các game thủ Việt Nam chúng ta.

Giới thiệu và các chế độ chơi trong game Đột Kích

Khi bạn download game Đột Kích về máy, vì đây là một game Client nên bạn phải tốn khá nhiều thời gian để tải game về máy và cài đặt. Sau khi hoàn thành xong người chơi sẽ được bước vào một cuộc chiến cực kì căng thẳng của những thế lực trong trò chơi, vì đây là một game online cho nên những cuộc chiến trong game sẽ có tính chất cực kì quyết liệt và căng thẳng. Đột Kích là một trò chơi chiến tranh hành động hiện đại, cho nên các loại vũ khí trong game cũng cực kì đa dạng, từ các loại súng hạng nặng cho đến súng ngắn và các loại vũ khí cận chiến như dao găm, rìu, xẻng, quắm… và ngoài ra các loại lựu đạn gây sát thương, đến lựu đạn smoke và flash cũng mang đầy đủ các hiệu ứng từ thực tế. Ngoài ra nhà sản xuất lấy nguyên mẫu các loại vũ khí tôi đã kể trên để đưa vào game với mong muốn đưa cho người chơi cảm nhận thực sự về những cuộc chiến bạn đang tham gia.

dotkich-7b34c

Trong game bạn sẽ tham gia vào một trong hai thế lực cực kì nổi tiếng trên thế giới hiện nay và họ luôn luôn phải đối đầu nhau. Những người cảnh sát luôn ngày đêm bảo vệ cuộc sống cho ngời dân, và những tên cướp, khủng bố luôn đi phá làng, phá xóm. Với các góc quay thực tế trong game, người chơi sẽ được một cảm giác chơi game hoàn toàn thực tế về một cuộc chiến khốc liệt đang luôn luôn diễn ra mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới của chúng ta đang sinh sống.

tải-game-cf

Clip minh họa trong game Đột Kích

Để download game Đột Kích về máy tính

Để download game Đột Kích về máy bạn vui lòng làm các bước dưới đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles