Download game dragon ball 3D ZEQ2: Revolution3 link FShare

Category: Game Offline 2,361 0

dragon-ball-3d

Trong danh sách download game dragon ball có rất nhiều phiên bản khác nhau của game. Tuy nhiên, những phiên bản ra đời lâu chủ yếu là đồ họa 2D, với góc nhìn thứ 3 màn hình ngang. Sàn đấu chỉ gói gọn trong một không gian hạn hẹp. Kỹ năng của nhân vật khá đơn điệu và mờ nhật không được bắt mắt cho lắm. Vì thế, khi công nghệ 3D phát triển, ngay lập tức những game 3D được cho ra đời. Và lúc này thì game 7 viên ngọc rồng như được lột xác, thoát thai hoán cốt. Với những thay đổi vượt trội về mặt hình ảnh và không gian. Người chơi sẽ được hòa mình vào một không gian bao la và rộng lớn trong game. Đồng thời hệ thống kỹ năng cũng nhờ đó mà phát triển thêm một bậc mới, với cách ra đòn cùng combo khác lạ, sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới. Và  game dragon ball 3D ZEQ2: Revolution3 chính là tựa game như vậy. Nếu bạn là một người hâm mộ bộ truyện tranh đình đám cả thế giới này thì đây hẳn là tựa game bạn không nên bỏ qua. Còn nếu bạn thắc mắc tại sao mình lại khẳng định như vậy thì bạn có thể xem thêm thông tin về game ở dưới đây nhé!

Dragon ball 3D ZEQ2: Revolution3 – GamePlay

Dưới đây là video quay lại gameplay trong game này, qua đây bạn sẽ thấy được như thế nào là một game 3D. Bạn có thể xoay góc nhìn 360 độ để tìm kiếm địch thủ trong không gian rộng lớn bao la mà nhà sản xuất game thiết kế. Sau đó là điều chỉnh góc độ, vận công và tung chưởng cực mạnh về phía đối phương. Theo clip này bạn thấy các nhân vật phải bay lượn trên không trung và xác định vị trí của mục tiêu một cách chính xác, sau đó là một chuỗi liên hoàn những cú chưởng mạnh mẽ. Đồng thời khả năng dịch chuyển tức thời cũng được thiết kế tinh tế.

Download Game Dragon Ball tại đây

Bạn có thể bấm vào link download game dragon ball dưới đây để tải game về máy nhé! Bạn tải tất cả những part của game về rồi giải nén part 1 để các file nối lại với nhau thành một file duy nhất. Sau đó bạn cài đặt bình thường.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hình ảnh trong game dragon ball

dragon-ball-3d-zeq2-revolution3-1 tai-game-Dragon-ball-3D-ZEQ2-Revolution3 Dragon-ball-3D-ZEQ2-Revolution3

Related Articles