Download game đua xe 3D với đầy đủ các loại xe đua nổi tiếng

Category: Game Offline 132 0

Download game đua xe 3D dành cho những bạn đam mê tốc độ

Download game đua xe 3D ngay tại Hội Game chính là lựa chọn không thể tốt hơn dành cho những bạn đam mê thể loại game tốc độ cao này. Nếu bạn không biết nên tải game nào thì hôm nay Hội Game sẽ giới thiệu một vài game cho bạn lựa chọn nhé! Nào hãy cùng kéo xuống dưới và xem xem game nào phù hợp với sở thích của bạn nhé!

Download game đua xe 3D FlashOut 3 Chaos & Destruction

Chao-Destruction

Đây là thể loại game đua xe ô tô với đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi mạnh mẽ. Trong game bạn sẽ “luôn” bắt gặp những cảnh va chạm giữa những tay đua với nhau. Những pha va chạm này có thể làm cho chiếc xe của bạn không thể nào giữ được hình dáng đẹp đẽ ban đầu. Và đương nhiên bạn lại phải tốn khá nhiều tiền để tu sửa nó. Và tiền để tu sửa xe thì đương nhiên là bạn phải kiếm được từ những trận đua xe đó rồi. Nghe có vẻ mới lạ nhỉ! Nhanh tay tải về và thử nghiệm ngay nhé!

The Race Begins 2011

The-Race-Begins.

Với The Race Begins 2011 thì lại hoàn toàn khác, nó có phần giống với những game đua xe ô tô khác, đó là  bạn phải khôn khéo khi đua trên đường đua để cho thể lấy được những vật phẩm hỗ trợ cho việc về đích của bạn. Trong đó thứ quan trọng nhất chính là Nitro, thứ này giúp bạn ngay lập tức vượt qua đối thủ với một lượng tốc độ đột biến trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên bạn phải kiểm soát được nó nhé! Nếu không sẽ đâm xe vào lề đường đấy!

Blur game đua xe ô tô đỉnh cao đồ họa đẹp

tai-game-blur

Có thể nói Blur là một game đua xe ô tô mang tính bạo lực cao khi mà các tay đua có thể tự do sử dụng những chiêu trò “bẩn thỉu” để đè bẹp đối phương trên đường đua nhằm vượt lên họ để về đích. Bạn sẽ được nhập vai vào một tay đua ở thế giới ngầm và tham gia vào những giải đua xe đỉnh cao nhằm rinh về tiền thưởng cực kỳ hậu hĩnh. Hãy thể hiện mình bằng những pha rượt đuổi bắn súng nhé!

Download game đua xe 3D về máy tính của bạn tại đây

Bạn có thể download game đua xe 3D mà bạn thích theo một trong các link dưới đây nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles