Download game đua xe địa hình cực nhẹ cho mọi người

Category: Game Offline 7,286 0

Game đua xe địa hình là một trong những trò game mà dường như những game thủ dường như đã quên mất sự có mặt của những trò game đơn giản và siêu nhẹ như thế này. Đây là một trong những phiên bản đua xe khá thú vị tuy là cấu hình game cực thấp đồ họa cũng không chất lượng nhưng nó sẽ tập cho các bạn nhanh tay và lẹ mắt để có được chiến thắng trong game các bạn cần phải tập chung giữ thăng bằng cho xe.

game đua xe

Tải Game Đua Xe Địa Hình cực nhẹ chỉ với 3MB

Link Mediafire

Hướng dẫn chơi và cài đặt

Khi tải game xong thì bạn đừng bất ngờ với đuôi (.swf) cực lạ mắt. Yên tâm mình sẽ hướng dẫn cho các bạn chạy cái file đó một cách đơn giản nhất chứ không phải cài đặt thêm một phần mềm nào khác. Nhưng nếu có phần mềm hỗ trợ thì sẽ tốt hơn đấy nhé!

hướng dẫn cài đặt game đua xe địa hình Chỉ cần như thế là bạn có thể chơi game trực tiếp trên nền Google Chrome hoặc bạn thích trình duyệt nào thì mở trình duyệt đó, còn nếu bạn mở lên mà không hiện những trình duyệt để chạy game thì bạn click vào dòng cuối cùng “Choose default program…” để chọn trình duyệt nhé.


Hướng dẫn chơi:
Sử dụng những phím mũi tên đển di chuyển bốc đầu và bốc đít xe cực hấp dẫn. Hiện tại thì mình cũng đang chơi vì đây là một trong những trò game đua xe địa hình mà mình đã chơi khá lâu rồi nhưng tính hấp dẫn vẫn còn trong từng met.

Related Articles