Download game đua xe moto trở thành ông vua tốc độ với Moto GP 13

Category: Game Offline 136 0

moto gp

Download game đua xe moto chưa bao giờ dễ dàng và tiện dụng như hôm nay với link tải game cực kỳ chất lượng và ổn định. Bạn đang tìm game đua xe moto? Bạn muốn trở thành một tay đua xe moto siêu hạng? Vậy thì Moto GP 13 chính là game mà bạn đang tìm kiếm, bạn hãy dừng chân lại, không cần phải đi đâu xa nữa, nó đã ở ngay đây và chờ bạn tải về. Game này là một thể thoại game đua thể thao với số lượng người tải về cực nhiều, đồ họa 3D đẹp mắt không khác gì những hình ảnh ngoài đời thực, thậm chí còn đẹp mắt hơn vì nó được thêm thắt những hiệu ứng chuyển động đẹp mắt mà ngoài đời không thể nào có được. Trong game bạn sẽ được hóa thân vào những tay đua chuyên nghiệp, điều khiển xe moto với phân khối lớn, tham gia vào trong những giải đua xe được tổ chức có quy mô cực lớn, khán giả bu bám đầy xung quang đường đua để hò hét và cổ vũ cho bạn. Cảm giác được người khác vinh danh thật là kích thích đúng không nào? Bạn thích cảm giác đó? Vậy còn chần chừ gì mà không tải ngay game về máy để trải nghiệm?

Game Moto GP 13 – Gameplay

Đây là clip gameplay của tựa game nói trên, trong clip bạn sẽ thấy được không khí nóng hổi của đường đua, thấy được sự náo nhiệt và sôi sục của khán giả, đồng thời không thể nào thiếu đi những đường đua tốc độ cực kỳ khủng khiếp. Hãy cố gắng vượt qua đối thủ và đừng để té xe hoặc đâm vào lề đường nhé! Đó chắc chắn sẽ là thảm họa đấy!

Download game đua xe moto tại đây

Mình đã đính kèm link download game đua xe moto ngay dưới đây dành cho bạn! Hãy tải game về máy và đua ngay nhé! Đừng quên quay lại đây tìm và tải về cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bạn nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hình ảnh trong game đua xe moto GP 13

13 BATCH_screen 20+logo(1) MotoGP_13_PS3__1_-pc-games MotoGP-2-PC1-1024x576 tải-game-đua-xe-moto

Related Articles