Download game Half Life cực kì hấp dẫn và hành động cho những game thủ bạo lực

Category: Game Offline 97 0

Download game Half Life hay, game hành động bắn nháu me nhất trong thế giới game bắn súng

hafl2

Đối với những game thủ kì cựu và có thành tích chơi game từ lâu, với cái tên Half Life thì chắc hẳn nó không quá xa lạ với các bạn đúng không nào?? game Half Life còn được gọi với một tên gọi khác là Counter Strike, là một trò chơi được nhà sản xuất game hành động của nước ngoài sản xuất với rất nhiều các phiên bản. Với bài viết này, mình xin giới thiệu với tất cả các game thủ, nhất là với những bạn yêu thích thể loại game bắn súng một phiên bản game Half Life được đánh là là hay nhất và các download game Half Life về máy. Hãy cùng tham gia ngay và trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn tuyệt vời nhé.

Tai-Game-Half-Life-1.6-Hay

Giới thiệu và hướng dẫn cách chơi

Chắc hẳn không quá xa lạ với các bạn, game Half Life được chơi theo kiểu đối kháng, người chơi sẽ phải hóa thân vào một trong hai thế lực chính trong game để tham gia vào cuộc chiến. Mỗi thế lực trong game đều có một lí tưởng riêng cho mình và có những mục đích khác nhau. Nếu bạn tham gia vào phe cảnh sát thì bạn sẽ phải bảo vệ những khu căn cứ quan trọng trên bản đồ trong chế độ đặt bom và tiêu diệt những kẻ tấn công khác, hoặc sẽ phải giải thoát những con tin đang bị bọn khủng bố bắt giữ. Và ngược lại nếu bạn qua phe ăn cướp thì bạn sẽ phải tấn công và chiến đấu với những cảnh sát đang phòng thủ ở những nơi mà mình sắp đi qua, mọi người chơi cần phải có một chiến thuật hợp lí để tấn công và phối hợp tốt với những đồng đội của mình nhé.

pWPvmLdjKi

Game Half Life là một game 3D, bắn súng góc nhìn thứ nhất, với những hình ảnh mang đậm tính chiến đấu và hành động như những bộ phim Holywood. Bạn sẽ được sử dụng một kho vũ khí cực kì khổng lồ, với những vũ khí này được xây dựng và hình ảnh hoàn toàn giống thật với những vũ khí trên thực tế. Điều này giúp người chơi có một cảm giác chơi game thực tế nhất.

Để download game Half Life về máy

Nếu bạn muốn download game Half Life về máy, vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles