Download game Halo 1: Combat Evolved Bản Tải Miễn Phí Về Máy Tính

Category: Game Offline 42,923 0

Download game Halo 1: Combat Evolved game PC cho máy tính với bản tải cực nhẹ. Game bắn súng Halo 1: Combat Evolved sẽ mang đến cho các bạn sự trải nghiệm thoải mái, thú vị nhất

Giới thiệu tổng quan về Halo 1: Combat Evolved

Halo 1: Combat Evolved PC Game được phát triển Bungie và phát hành bởi Microsoft Game Studios . Nó là một trò chơi rất thú vị phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2001. Trong trò chơi này một người lính đã chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh đã cố gắng để lộ bí mật. Nó được khai báo là trò chơi bắn súng 3D hay nhất thứ tư. Trò chơi có nhiều lựa chọn mới, nơi các nhân vật có thể di chuyển xung quanh, họ có khác nhau mới và xe mới nhất có sẵn mà có thể được kiểm soát bởi các cầu thủ mình.

Các trò chơi có thể được thay đổi để nhìn khác nhau tức là xem người đầu tiên và nhìn người thứ ba. Người chơi sẽ có thể phát hiện nếu có người ngoài hành tinh, xe hoặc đối tượng đến gần anh. Một trong những tính năng quan trọng trong trò chơi là lá chắn sức khỏe mà giảm đi. Nếu anh nhận được thiệt hại trong khi chiến đấu với kẻ thù của mình. Nếu anh liên tục bị đá và thiệt hại từ bên kia sau đó có những cơ hội của cái chết của ông. Nếu bạn thích chơi trò chơi bắn súng sau đó là một trò chơi từ loạt bài này mà bạn có thể thích chơi được gọi là Halo 2 . Bạn có thể download miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Halo 1: Combat Evolved là một game ban sung khá hay. Thu hút được khá đông đảo người chơi với lối chơi hấp dẫn. Ngoài ra còn rất nhiều game offline bắn súng khác cho các bạn tham khảo.

Trong trò chơi Halo 1: Combat Evolved điều tốt nhất là đồ họa 3D và hiệu ứng hình ảnh và một môi trường tùy biến & năng động tuyệt vời. Kỹ thuật Trí tuệ nhân tạo được sử dụng trong trò chơi được cải thiện nhiều. Một số vũ khí công nghệ mới nhất được sử dụng trong các trò chơi. Mà cũng có khả năng để âm thầm giết những kẻ thù mà không cần bất kỳ cảnh báo hay tiếng ồn. Người chơi có thể lựa chọn đội bóng, có thể xác định đặc điểm của các nhóm động. Còn có một trò chơi mà bạn có thể thích chơi được gọi là Soldier of Fortune II Double Helix . Tải về miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Một số những đặc điểm nổi bật của Halo 1: Combat Evolved game offline

Bây giờ tôi sẽ liệt kê một số những đặc điểm nổi bật mà game Halo 1: Combat Evolved mang lại cho mọi người. Và đây cũng chính là những điểm thu hút được người chơi một cách đông đảo như thế.

  • Thiết kế đồ họa và âm thanh trong game có thể nói là tuyệt vời. Đồ họa nhân vật bối cảnh cực kì chân thực. Âm thanh nhạc game sống động, mỗi khi tham gia chơi sẽ tạo cho người chơi có cái cảm giác lôi cuốn vào game hơn.
  • Là một trò chơi đầu tiên về bắn súng nên cũng khá là lạ.
  • Trò chơi rất năng động và tùy biến trong mọi hoàn cảnh.
  • Ngoài ra trong game còn có những vũ khí tối tân hiện đại nhất cho các bạn tha hồ khám phá.

Download game Halo 1: Combat Evolved về cho máy tính

Dung lượng: 431,6 MB —– Loại file: RAR

Là một thành viên của một lực lượng quân sự ưu tú, bạn phải chiến đấu để bảo vệ trái đất khỏi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh vào tạo vật ngoài hành tinh cổ xưa được gọi là Halo. Bạn phải chiến đấu theo cách của bạn thông qua địa hình đồi núi và mê cung dưới lòng đất của Halo để khám phá những bí mật của thế giới bí ẩn, và bảo vệ loài người. Thoát khỏi Halo với cuộc sống của bạn đòi hỏi một wit xảo quyệt và một kho vũ khí lớn của vũ khí.

Chuyển đổi giữa các cuộc tấn công chiến đấu chân dựa trên xe và dựa trên, nơi bạn có thể phát tờ rơi phi công, xe tăng, hoặc xe đẩy, hoặc người đàn ông các khẩu súng trong khi một ổ đĩa thành viên đội tuyển. Multiplayer hành động trong Halo 1: Combat Evolved mang đến cho người chơi lựa chọn các nhiệm vụ co-op hoặc miễn phí cho tất cả các luân lưu.

Một số hình ảnh chi tiết trong game Halo 1: Combat Evolved offline:

download game Halo 1 Combat Evolved game Halo 1 Combat Evolved Halo 1 Combat Evolved game offline Halo 1 Combat Evolved tai game Halo 1 Combat Evolved

Yêu cầu hệ thống của Halo Combat Evolved PC Game

Trước khi bạn bắt đầu Halo 1: Combat Evolved game miễn phí Tải chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
  • Hệ điều hành: Windows XP / Windows 7
  • CPU: Pentium 4 1.8GHz
  • RAM: 512 MB
  • Không gian đĩa cứng: 1,2 GB

Hướng dẫn cài đặt Halo 1: Combat Evolved cho máy tính

Với chuyên mục này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một số bước đầu để cài đặt game Halo 1: Combat Evolved cho máy tính của mình.

Bước 1: Download game Halo 1: Combat Evolved về máy tính.

Bước 2: Ngay sau khi tải về giải nén bằng 2 phần mềm 7-zip hoặc là winrar.

Bước 3: Sau đó chạy file setup.exe rồi cài đặt như bình thường.

Hãy đến với hoigame.net để có thể trải nghiệm những thể loại game mới nhất, hấp dẫn nhất. Ngoài ra bạn còn có thể tải game trực tiếp về máy tính của mình để thưởng thức. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Related Articles