Download Game hành động hấp dẫn nhất năm 2014

Category: Game Offline 215 0

Download Game hành động được nhiều người yêu thích nhất với chế độ đồ họa tuyệt với nhất

Game hành động Call of Duty là một trong những game hành động hay và có tính chiến thuật cao nhất hiện nay. là một game hâp dẫn từ chế độ đồ họa, game play cũng như bối cảnh chiến đấu trong trò chơi. Khi tham gia vào trò chơi người chơi sẽ được chiến đấu với những vũ khí tối tân nhất cùng với cuộc chiến đấu hoành tráng nhất.

Một số đặc điểm của Game hành động Call of Duty

Game hành động không chỉ hấp dẫn về mặt chiến thuật còn là một cuộc chiến đấu không hề khoan nhượng. Với nền khoa học công nghệ phát triển và những vũ khí tối tân nhất cuộc chiến giữa các thế lực ngày càng diễn ra với những sự kiện không thể lường trước được. Bạn sẽ được vào vai của một chiến binh thực thụ, tham gia chiến trường để chống lại các thế lực hùng mạnh nhất. Cùng với đầy đủ các trang bị hỗ trợ những thế lực này trở thành những kẻ thách thức đối với bạn.

Với Game hành động Call of Duty bạn sẽ trải qua nhiều màn chiến đấu với hình ảnh đồ họa tuyệt vời nhất. Không phải ngẫu nhiên mà bản cài đặt trò chơi nặng tới 45GB,một con số khủng khiếp đối với trò chơi thì các bạn có thể tưởng tượng ra hệ thống chiến đấu sẽ như thế nào, rất hấp dẫn phải không. Game là một cuộc chiến hoàn hảo, Hệ thống âm thanh trò chơi cũng cuốn hút không kém, khi mà bạn sẽ sống trong những trận chiến thực thụ. Bạn sẽ cảm nhận được độ hoành tráng của trò chơi khi trải nghiệm cùng Game.

Cấu hình máy tính để chơi Game hành động Call of Duty

Game phát hành giành cho HDH win 7 trở lên nên đòi hỏi cấu hình chơi game khá là cao:

OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
Processor: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTS 450 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 5870 @ 1GB
Hard Drive: 55 GB available space

Một số hình ảnh trong Game Hành Động

game hanh dong

game call ò duty

Download Game hành động

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles