Download game hay cho PC tại HộiGame.Net

Category: Game Offline 173 0

Download game hay cho pc của bạn với nhiều thể loại game chọn lọc hấp dẫn

Bạn đang tìm kiếm và download game hay cho pc của bạn? Vậy thì đây chính là bài viết bạn cần tìm rồi! Tại đây mình sẽ giới thiệu một vài game nổi bật xứng đáng cho bạn tải về chơi và trải nghiệm. Với nhiều thể loại khác nhau chắc chắn sẽ có game phù hợp với sở thích của bạn. Hãy cùng Hội Game xem đó là những game gì nhé!

Download game hay cho pc với game đấu trường thú 3

Download-đấu-trường-thú1

Đấu trường thú 3 là phiên bản nối tiếp sự thành công của phiên bản thứ 2, và ở phiên bản này bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách hoàn toàn mới của thể loại game này. Mặc dù vẫn mang dáng dấp trước đó của phiên bản 2 với cách đánh combo liên hoàn, nhưng ở phiên bản này, được nâng cấp lên rất nhiều. Bạn có thể đánh sập sàn đấu, rớt xuống lại tiếp tục đánh  như những kẻ máu chiến nhất hành tinh vậy. Và trận đấu chỉ kết thúc khi một trong 2 người thua cuộc mà thôi! Nhớ là chơi game này phải giả lập ps2 nhé!

Middle Earth Shadow of Mordor cốt truyện hay đồ họa hấp dẫn

tai-game-hanh-dong

Đây là một tựa game 3D với đồ họa có thể nói là xuất sắc nhất từ trước đến nay. Đặc biệt cốt truyện hấp dẫn người chơi từ việc bạn được vào vai anh chàng Talion bị chết trong một trận chiến và anh được hồi sinh lại bởi một Thánh Linh, Talion quay trở lại Mordor với quyết tâm báo thù những kẻ đã gây ra thảm họa cho anh, nhưng cuối cùng anh lại phát hiện ra một bí mật động trời về Spirit. Hãy chơi game để tiếp tục khám phá nhé!

Game hành động nhập vai Ninja Rùa 2007

Game-Ninja

Trước đây game ninja rùa đã từng làm mưa làm gió tại các phòng net tại Việt Nam với số lượng người chơi cực đông, mặc dù đó chỉ là phiên bản 3D sơ khai đơn giản đến nỗi không thể đơn giản hơn. Và nay, game đã được trau chuốt lại với nền đồ họa tiên tiến nhất, đảm bảo sẽ mang lại cho người chơi cảm giác lâng lâng khi chơi với phiên bản được ra mắt vào năm 2007. Bạn đã từng ghiền chơi game này, vậy thì còn chần chừ gì mà không tải ngay phiên bản này về máy tính của mình?

Download game hay cho pc tại đây

Dưới đây mình cung cấp link download game hay cho pc đã được kể tên phía trên. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles