Download game hay – Tổng hợp các thể loại game hay nhất trên thị trường hiện nay

Category: Game Offline 195 0

Download game hay – Các trò chơi huyền thoại một thời và cực kì hấp dẫn game thủ

Với những trò chơi đã quá nổi tiếng từ xưa cho đến hiện nay, người chơi có thể ví nó như một game huyền thoại trong làng giải trí của Việt Nam. Và nó đã gắn liền với mọi tuổi thơ với mọi người chơi, giờ đây đa số người chơi năm ấy muốn tìm lại và tham gia chơi những game mà mình đã từng yêu thích, có thể các bạn sẽ không nhớ game ấy tên gì và cách chơi như thế nào. Với bài viết download game hay này, mình xin đưa đến có các bạn tổng hợp các game đã rất nổi tiếng từ trước đến nay và cách chơi của từng game.

Game AOE 2 (Age of Empires II)

download game hay

Age of Empires II hay còn được các game thủ Việt Nam gọi là game Đế Chế 2, là một game chiến thuật và có cách chơi khá hấp dẫn. Trò chơi này được miêu tả về cuộc chiến thời chiến tranh thế giới thứ nhất, khi ấy các vũ khí còn khá thô sơ, người chơi sẽ phải xây nhà, thu lượm các vật dụng hoặc các nguyên liệu sẵn có trên bản đồ để nuôi dưỡng binh lính của mình, khi đã có đủ lực lượng thì bạn sẽ tấn công người chơi khác để giành chiến thắng.

Đây là một game chiến thuật cực kì hấp dẫn từ trước đến nay, hiện nay vẫn còn các giải đấu lớn trên thế giới về Đế Chế 2 này. Nếu bạn là một người chơi đam mê game chiến thuật thì đây sẽ là một game bạn không thể bỏ qua trong danh sách download game hay của mình.

aoe2_5

aoe2

Để download game Đế chế 2 về máy

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Game Half Life

DDBL-90175-b739204b2665ac7507d1b9382c6ca6c6

Là game bắn súng kinh điển đi tiên phong trên toàn thế giới chứ không riêng Việt Nam ta, Half Life đã xây dựng nên tên tuổi của mình từ cách đây hàng chục năm. Là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đầu tiên xuất hiện, Half Life mang lối chơi hành động và kịch tính. Chính vì vậy đây là một trò chơi thu hút khá nhiều sự chú ý của đông đảo người chơi ở Việt Nam chúng ta từ cách đây khá lâu, chính vì vậy đây cũng có thể được xem như là một trò chơi đã đi vào lịch sử trong game offline của tất cả người chơi.

DDBL-90175-c7c93ee6bf7495ca67a582a42097b1b5

Trailer minh họa game Half Life

Để download game Half Life

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Game đá bóng PES 2011

prev_1_pes2011-title

PES 2011 là game bóng đá được đánh giá hay nhất mọi thời đại, trò chơi này được đa số người chơi trên thế giới đang chơi. PES 2011 là một game bóng đá 3D với đồ họa cực kì đẹp mắt, trong game được nhà sản xuất đưa vào đầy đủ các danh sách những cầu thủ nổi tiếng và tích hợp đầy đủ kĩ năng tuyệt vời của họ ngoài đời thực.

Những hình ảnh minh họa trong game

pes_2011-363345-1303108729
pes-2011_48773

Để tải game PES 2011 về máy tính

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles