Download game kiếm hiệp miễn phí cho android, ios về điện thoại

Category: Game Mobile 8,412 1

Download ngay game kiếm hiệp miễn phí cho android, ios về điện thoại và cùng tận hưởng sự kiện cộng đồng vô cùng hấp dẫn

Sự kiện này được gọi là sự kiện cộng đồng có tên là “Xung Thần Nguỵ Trang”. Đây là sự kiện chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng cũng khá được thu hút, đông đảo người chơi hơn. Đây được cho là một sân chơi rất vui lại hấp dẫn vì các bạn có thể ti thí với nhau để phân chia thắng bại, ai giỏi ai yếu.

game kiem hiep

Và có thể thấy điểm thu hút của game này chính là ở chỗ đó. Nền đồ hoạ thì lại rất sắc xảo, đẹp mắt, hệ thống nhân vật được thiết kế rất sắc xảo di chuyển cực mượt, hành động lẫn lối đánh được cho rằng rất đẹp mắt. Nếu bạn nào muốn chơi thử game này thì hãy tải game kiếm hiệp phiên bản mới nhất về để thử nghiệm nhé!

Thông tin về sự kiện cộng đồng trong game kiếm hiệp

Khi tham gia sự kiện người chơi sẽ phải chụp ảnh trang bị mà mình cho là vip nhất để lấy chỉ số tẩy luyện, yêu cầu ảnh chụp phải rõ ràng, sắc nét, không được mờ hay chỉnh sửa cắt xoá này nọ. Nếu trương trình biết bạn sẽ bị loại ra khỏi cuộc chơi.

kiem hiep ch ios

Các bài thi các bạn sẽ phải kèm một số yêu cầu sau đây: tên nhân vật, bang hội, trang bị tẩy luyện, thuộc tính các loại và các sever. Ngoài ra các bạn cũng có thể trao đổi hay chia sẻ một ít kinh nghiệm tích tụ được để có thể lại được tặng một dòng tẩy luyện cũng nên.

tai game kiem hiep mien phi

Không chỉ có những công việc như thế các bạn còn làm một việc đơn giản hơn đó chính là share các sự kiện trong game kiếm hiệp mobile này cho các bạn của mình để cùng biết về sự kiện hấp dẫn này nhé. Sau khi cuộc thi này kết thúc BQT sẽ chọn lựa ra những bức ảnh nào đạt chất lượng theo yêu cầu của game nhất và đúng với thể lệ thì sau đs chấm điểm cho bức ảnh theo các lượt like, share, tang bạn bè, comment mỗi lượt như thế bạn sẽ được quy ra điểm. Bạn nào muốn tải game kiếm hiệp miễn phí cho điện thoại di động hay máy tính các bạn truy cập link bên dưới nhé

Download game kiếm hiệp miễn phí cho điện thoại

Tải game kiếm hiệp cho máy tính (click)

Game kiếm hiệp cho android, ios, iphone (click)

Chúc các bạn online vui vẻ!

Related Articles