Download game kiếm hiệp miễn phí cho Android, Iphone, IOS cho điện thoại

Category: Game Mobile 10,309 0

Cùng nhanh tay download game kiếm hiệp miễn phí cho Android, Iphone, IOS cho điện thoại để tham gia nhận bổng lộc trong game

Như khi các bạn chơi game kiếm hiệp mobile cũng đã biết trò chơi cũng sẽ có rất nhiều các yếu tố quan trọng. Và trong số đó bang hội cũng rất quan trọng đối với mỗi  nhân vật thì bang hội sẽ là cả một vấn đề quan trọng. Ngoài ra khi tham gia các bang hội chúng ta sẽ nhận được rất nhiều ích lợi, khi các bạn kết giao hảo hữu, hành tẩu giang hồ, xông pha trận chiến, hành hiệp tiêu dao,….thì đây sẽ là những cơ hội quyền lợi, vận may cho các bạn khi gia nhập vào các bang hội.

game kiem hiep

Điều kiện và hoạt động khi tham gia bang hội trong kiếm hiệp

Điều kiện để các bạn tham gia vào bang hội

Thứ nhất là nhân vật của người chơi phải đạt level 25 trở lên, nếu muốn lập bang thì phải trên level 35. Các thành viên trong bang hội đều có thể mua bán ở cửa hàng hay xem các tin tức và tham gia vào các hoạt động. Ngoài ra người đứng đầu bang hội có thể chọn ra người để quản lí. Các thành viên trong bang hội sẽ đều có điểm vinh dự để trao đổi người quản lí hay chủ bang hội nếu bạn nào muốn nhiều điểm này thì hãy tích cực làm nhiệm vụ và tham gia các trận chiến của bang hội

Hoat động của bang hội

Ở trong bang hội có rất nhiều các hoạt động hấp dẫn như: chợ bang, câu cá, thành chiến, nhiệm vụ, đấu giá, tản đài đồng tử mọi thành viên đều có thể tham gia các hoạt động này. Chúng ta có thể làm nhiệm vụ cùng với các bằng hữu, anh hùng hào kiệt, nếu hoàn thành được xong các nhiệm vụ các bạn sẽ được nhận phần quà và một số các bổng lộc.

kiem hiep mobile

Một số tin tức và cửa hàng trong game kiếm hiệp mobile

Tin tức trong game

Các bạn có thể dò tất cả các tin tức, hiện trạng của mình và của người khác. bang chủ có thể thăng cấp bang hội của mình lên level mới và các thành viên sẽ có những bổng lộc mới, thành viên của bang sẽ có quyền công hiến và góp một chút ít cống hiến của mình vào trong bang.

Cửa hàng của kiếm hiệp mobile

Ngoài ra các bạn có thể đổi các điểm vinh dự của mình để đổi vật phẩm mà mình muốn, cũng như cấp độ của cửa hàng càng lên cao thì những vật phẩm quý báu cũng được mang ra trưng bán nhiều.

tai game kiem hiep

Link download game kiếm hiệp mobile

Chơi kiếm hiệp trên máy tính (click)

Tải game kiếm hiệp miễn phí (click)

Related Articles