Download Game Kiếm Hiệp Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động

Category: Game Mobile 5,936 0

Download game kiếm hiệp miễn phí cực kì hấp dẫn cho dế và cùng tìm hiểu về hệ thống trang bị trong game

Khi các bạn chơi game kiếm hiệp thì hệ thống trang bị cũng rất là quan trọng như nó sẽ làm tăng giá trị của nhân vật và cả chính người chơi nữa nên việc lựa chọn trang bị cho nhân vật các bạn cũng phải lựa chọn cho thật ki lưỡng. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn hệ thống trang bị trong game kiếm hiệp vô cùng hấp dẫn này.

game kiem hiep

Thông tin cơ bản về hệ thống trang bị trong game kiếm hiệp mobile.

Các nhân vật sẽ có 5 ô trang bị riêng sẽ bao gồm: 3 Trang sức, 1 Y phục, 1 Vũ Khí. Mỗi loại trên sẽ có những tính năng, thuộc tính khác nhau. Ưu điểm và nhược điểm cái nào cũng có, nhưng chúng đều có những tính năng vô cùng đặc biệt. Nhưng riêng loại vũ khí thì tính năng chủ yếu của nó là tấn công, còn với y phục thì sẽ tăng sức phòng ngự cho nhân vật. Còn đối với trang sức thì gồm có 3 loại đó là tăng khí huyết, thì gồm có tấn công và phòng ngự. Mỗi phẩm cấp của trang bị sẽ được tăng dần theo màu như lục, cam, lam, tím, trắng. Trang bị cũng có thể tăng thuộc tính nếu như các bạn khảm nạm bảo thạch. Không phải là khi tham gia vào game các bạn tạo nhân vật là được sử dụng các trang bị, mà ở đây nhân vật của các bạn phải đạt được đến cấp độ riêng thì sẽ được sở hữu các trang bị theo level đó như không phải được sử dụng trang bị tự do. Nếu muốn kiếm được các trang bị tốt các bạn sẽ phải thường xuyên tham gia các phụ bản, vượt ải, vân du,….như thế thì sẽ dễ dàng kiếm được một số trang bị vô cùng hấp dẫn. Các bạn có thể chơi kiếm hiệp trên máy tính.

tai game kiem hiep mien phi

Khảm nạm trong game kiếm hiệp mobile

Các bạn có thể tiến hành khảm nạm trang bị ở bảo thạch trên chỗ giao diện đăng nhập. Nếu như các bạn không mở được các ô khảm thì bạn có thể sử dụng các chức năng là Đục Lỗ. Việc thứ nhất là các bạn nên chọn loại đá muốn khảm, nhưng khi chọn các bạn phải lựa chọn thật là kĩ lưỡng vì mỗi loại đá sẽ sở hữu một tính năng khác nhau. Nếu như cấp độ đá mà càng cao thì chỉ số cho nhân vật vật của người chơi cũng sẽ cao lên.

tai kiem hiep cho android

Tải game kiếm hiệp mobile

Tải game kiếm hiệp về máy tính (click)

Down game kiếm hiệp mobile (click)

Related Articles