Download game Kiếm Hiệp Mobile và tham gia vào sự kiện Giang Hồ Đệ Nhất :”Chém”

Category: Game Mobile 8,055 0

Chào mừng sự kiện Giang Hồ Đệ Nhất :”Chém” dành cho game Kiếm Hiệp mobile phiên bản mới nhất. Download game về ngay

kiem hiep
Cả thế giới xôn xao và đón chờ một trong những ngày lễ nói dối lớn nhất năm đó là ngày Cá Tháng Tư được diễn ra hằng năm vào ngày 01/04. Trong ngày này, mọi người sẽ cố gắng để lừa dối nhau nhằm đem lại những tiếng cười, những trải nghiệm mới hết sức vui vẻ. Người nào có thể lừa được nhiều người hay tạo ra được cú lừa ngoạn ngục nhất thì là người chiến thắng. Và để đáp lại ngày lễ đầy vui vẻ này. Ban Quản Tri game Kiếm Hiệp mobile cũng xin ra mắt đến các bạn sự kiện Giang Hồ Đệ Nhất :”Chém”.
kiem hiep 3
Tải game Kiếm Hiệp phiên bản mới nhất tức là bạn sẽ được tham gia vào một thế giới kiếm hiệp hoành tráng cùng những sự kiện độc đáo mới lạ.

Nội dung sự kiện

Thời gian diễn ra: 1/4 đến hết 7/4/2015
Nội dung:
– Trong mỗi bản thân mỗi người chúng ta không ai là không có những phút giây vô tư vui vẻ đùa cợt vào ngày cá tháng tư. Chính vì thế, BQT xin giới thiệu sự kiện “Thánh Chém Võ Lâm”
– Người chơi muốn tham gia sự kiện sẽ phải viết bài kể về những chiến tích thần thánh chém gió của mình vào ngày 1/4 mà bạn cảm thấy đáng nhớ nhất.
– Bài viết nào nhận được nhiều like nhất, nhiều lượt comment nhất, nhiều lượt share nhiều nhất là bài viết sẽ dành được phần thưởng.
– Yêu cầu bạn phải là chính tác giả của bài viết. Không được copy trên mạng hay copy của người khác. Những bài viết copy sẽ bị loại ngay lập tức.
Đăng ký tham gia:
Đăng ký theo mẫu sau
– Tên nhân vật
– Sever
– Tên thật của bạn / tuổi / nơi ở
– Nội dung bài viết (lưu ý ghi rõ thời điểm viết bài sẽ là một chúng cứ quan trọng để BQT có thể trao giải)
Giải thưởng:
– Giải Nhất: 500 phiếu quay + 1000 vạn bạc + 500 huyền thiết.
– Giải Nhì: 300 phiếu quay + 500 vạn bạc + 300 huyền thiết.
– Giả Ba: 100 phiếu quay + 100 vạn bạc + 100 huyền thiết.
Ban Quản Tri xin chúc các người chơi sẽ tạo ra những pha chém gió thần thánh chuyển thành bão để dành cho mình giải thưởng.

Tải game Kiếm Hiệp và tham gia vào game ngay

– Dành cho HĐH Android (Click)
– HĐH iOS tải tại đây (Click)

Related Articles