Download game kim cương – bejeweled 3 full

Category: Game Offline 7,525 0

Tải về bejeweled 3 full – game kim cương hay nhất để chơi và xả stress!

Trong số các tựa game mang đậm tính giải trí tạm thời và thư giãn đầu óc thì game kim cương được xếp vào một trong những loại game tốt nhất dành cho bất kì người chơi nào hay bất kì công việc nào. Mỗi khi bạn cần nghỉ giải lao, xả stress hãy cùng tìm đến với tựa game bejeweled 3 thú vị này né.
game kim cương
Game kim cương – Bejeweled 3 gần như là một tượng đài đứng vững trong lòng tất cả mọi người. Với đồ họa tuyệt vời, chất lượng âm thanh khỏi chê cùng những hiệu ứng mới lạ và đẹp mắt. Game dễ dàng chinh phục tất cả mọi người từ những người khó tính nhất.
Hơn thế nứa với việc có rất nhiều màn chơi mở rộng, mình xin đảm bảo các bạn sẽ ghiền và dành tiếp thêm thời gian cho những lần sau để tiếp tục tham gia vào game.
game kc
Cách chơi của thể loại game kim cương cực kì đơn giản. Công việc chính của bạn chỉ là tìm kiếm và sắp xếp làm sao cho tối thiểu có 3 viên kim cương cùng màu nằm trên một đường thẳng hoặc hàng dọc thì bạn đã ghi điểm rồi. Hơn thế nữa với phiên bản Bejeweled 3 còn có rất nhiều sự tương tác ví dụ nếu 4 cục trên một đường sẽ tạo ra một cục có sức công phá cực mạnh. Còn nếu là 5 cục thì sẽ tao ra một sự thần kì, có thể phá bất cứ viên kim cương cùng màu nào trong tổng cộng các viên kim cương mặc dù nó không nằm trên một đường thẳng.
Còn nếu bạn có 2 cục thần kì kết hợp từ 5 viên kim cương tạo nên thì xin chúc mừng bạn nhé. Bạn có thể làm nổ tung tất cả các viên kim cương trong màn đó. Một phát là xong màn luôn. Hiệu ứng và sự thú vị lúc đó chắc chắn sẽ dâng cao tột cùng.
kc 3
Ngoài ra còn có sắp xếp theo hình chứ thập để tạo kim cương sét phá hủy một hàng ngang hoặc hàng dọc cực kì thú vị nữa. Game kim cương 3 cũng cho các bạn một loạt các thử thách khác nhau như poker, ice storm, diamond mine, butterflies. Các bạn sẽ dần dần mở khóa từ từ các thử thách này. Mỗi thử thách sau sẽ khó khăn hơn so với thử thách trước.
kc 3 3 3 3
Một điểm thú vị nữa là game kim cương 3 này còn có một hệ thông các huy hiệu để các bạn sưu tập. Sưu tập hết các huy hiệu này không phải là chuyện dễ một sớm một chiều đâu các bạn ạ. Cứ từ từ giải trí thong thả thôi.
Các bạn có thể tải game tại đây!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles