Download Game LEGO Lord of the Rings Full

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 7,227 0

LEGO Lord of the Rings dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Lord of the Rings của Nhà xuất bản Warner Bros Interactive . Game thuộc thể loại hành động và được tài trợ bởi TT Games. Là một trong những công ty game private hàng đầu tại Hoa Kỳ.

LEGO Lord of the Rings

Khám phá trái đất trong một trò chơi LEGO cuộc phiêu lưu sử thi và hồi hộp cho cả gia đình! LEGO The Lord of the Rings làm sống lại câu chuyện tưởng tượng huyền thoại của JRR Tolkien. Trò chơi đi theo cốt truyện ban đầu của The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring, The Lord of the Rings: The Two Towers và The Lord of the Rings: The Return of the King. Người chơi có thể lập nhóm theo cặp như đáng yêu LEGO Chúa Nhẫn minifigures để trải nghiệm vô số nguy hiểm, giải quyết các câu đố và chiến đấu kẻ thù vượt trội về cuộc hành trình tới núi Doom.

Traverse núi sương mù, khám phá những hầm mỏ Moria, gõ cổng đen của Mordor, và tham gia vào trận chiến sử thi với Orc, Uruk-hai, Balrog và kẻ thù đáng sợ khác trong khi khai thác sự hài hước và trí tưởng tượng của trò chơi LEGO để giải quyết các câu đố và khám phá Middle-earth. Người chơi sẽ mang về hình thức của các thành viên yêu thích của họ về học bổng – Frodo các Hobbit, Aragorn Kiểm lâm, Gandalf Wizard, Legolas Elf, Gimli lùn, Boromir một người đàn ông của Gondor, và Frodo của Hobbit bạn bè Sam, Merry và Pippin – khi họ sống lại những sự kiện trọng đại nhất từ những bộ phim lấy cảm hứng từ JRR Tiểu thuyết sử thi của Tolkien.

Tính năng trong Game LEGO Lord of the Rings:

Khám phá tất cả các thế giới mở của Trung-trái đất và trải nghiệm trận chiến sử thi với Orc, Uruk-hai, Balrog, Witch vua, và những sinh vật đáng sợ khác.
Vận dụng sức mạnh của Palantir hoặc Thấy đá (“Một trông xa vời”) và nhảy giữa nhiều cốt truyện.
Kinh nghiệm của LEGO Chúa tể của những chiếc nhẫn anh hùng đến với cuộc sống trong tất cả các cách mới với các nhân vật minifig cung cấp các cuộc đối thoại từ bộ phim.
Khám phá và mở khóa trên hơn 60 nhân vật, bao gồm cả Frodo, Aragorn, Gandalf, …
Thu thập và sử dụng một loạt các mặt hàng vũ khí và phép thuật, bao gồm cả ánh sáng của Earendil, Elven dây, kiếm, và cung.

Download Game LEGO Lord of the RingsGame LEGO Lord of the Rings

Game LEGO Lord of the Rings FullTải Game LEGO Lord of the Rings

tai Game LEGO Lord of the RingsGame LEGO Lord of the Rings Full

Download 1 trong các link sau:
Link fshare.vn (1 link duy nhất 5.89GB) (Click)
Link Share.vnn.vn (1 link duy nhất 5.89GB) (Click)
Link Upfile.vn (4 part)

Pass giải nén là: sinhvienit.net

Phần mềm nối file .001 => phan mem noi file

Related Articles