Download Game Line 98 miễn phí với link FShare chất lượng

Category: Game Offline 360 0

1188380433_line98 Những người làm công việc văn phòng, thường download game line 98 về máy tính của mình, để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng hay đơn giả chỉ là xả stress trong chớp nhoáng rồi lưu game lại để lúc khác chơi tiếp. Đó là một game offline đơn giản nhưng cũng cân não không kém gì những game ra đời sau này. Mặc dù nó đã ra đời cách đây khá lâu rồi, nhưng số lượng người tải game về vẫn không có dấu hiệu ngừng lại. Với cách chơi đơn giản đến nỗi không thể đơn giản hơn nữa, đó là dùng chuột trái, click vào một trái banh rồi click vào vị trí bạn muốn nó di chuyển đến với ý đồ có sẵn, để sau đó ghép thành một hàng ngang, dọc hoặc hàng chéo với đủ 5 quả bóng cùng màu. Sau đó 5 quả bóng này sẽ phát nổ để lại khoảng trống cho bạn tiếp tục chơi. Lưu ý sau mỗi lần bạn di chuyển 1 quả banh, sẽ có 3 quả banh khác được sinh ra, với vị trí được “cho trước”. Vì thế bạn phải khéo léo di chuyển để không bị dồn vào đường cùng, đồng thời ăn được nhiều điểm.

Game Line 98 – GamePlay

Dưới đây là video quay lại gameplay của một game thủ. Qua clip này bạn sẽ dễ dàng hiểu được một cách tổng quát về cách chơi cũng như một vài mẹo chơi đơn giản trong game giúp bạn có được điểm số cao. Hãy tải game về máy và trải nghiệm, đồng thời luyện tập chơi sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, hay giải trí trong giờ giải lao, đây hứa hẹn sẽ là tựa game phù hợp với bạn, nếu như bạn đang làm một công việc được xem là “ngồi một chỗ”. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Download Game Line 98 tại đây

Để download game line 98 về máy tính, bạn có thể bấm vào link mình cho ở dưới đây, sau khi tải game về, bạn giải nén ra và tiến hành chơi thôi! Game đã được kích hoạt sẵn rồi nên bạn có thể yên tâm chơi mà không lo bị hỏi mã đăng ký nữa nhé! Một lần nữa chúc bạn chơi game vui vẻ với game line 98. Đừng quên quay lại Hội Game khi bạn muốn tìm một thể loại game nào đó phù hợp với sở thích của bạn nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Hình ảnh trong game Line 98

diendanbaclieu-91538-line-98-for-pcgameline98khac-phuc-loi-lines-98-khong-hien-len-man-hinhlines-98-screenshot-1928

Related Articles